Vụ chửi mắng, đánh cụ bà xôn xao MXH: Chân dung đối tượng vừa bị bắt giữ

2023-05-28 12:36
- Được biết, năm 2020, ông Giỏi làm việc tại Công ty TNHH MTV quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết. Ông được giao nhiệm vụ quản lý, chăm sóc các cụ già tại mái ấm Quán trọ Trăng Khuyết.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục chửi bới và đánh vào đầu, chân một cụ bà. Mặc cho cụ bà liên tục van xin ngừng tay nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đánh và chửi bới cụ bà.

Qua xác minh, đối tượng đánh cụ bà là Huỳnh Văn Giỏi (69 tuổi, ngụ quận 12). Người này đã bị bắt giam để điều tra về tội hành hạ người khác.

Sau khi sự việc xảy ra, địa phương đã làm thủ tục đưa bà T. đến một mái ấm khác tại quận Tân Bình để chăm sóc. Đến nay sức khỏe của cụ bà đã ổn định. 13 cụ bà còn lại ở mái ấm Quán trọ Trăng Khuyết này theo diện người già neo đơn cũng đã được đưa về Trung tâm Bảo trợ xã hội TPHCM tại quận Bình Thạnh.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Huỳnh Văn Giỏi về tội danh "hành hạ người khác".

Được biết, năm 2020, ông Giỏi làm việc tại Công ty TNHH MTV quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết. Ông được giao nhiệm vụ quản lý, chăm sóc các cụ già tại mái ấm Quán trọ Trăng Khuyết.

Giỏi là người đã chửi bới, đánh đập một bà cụ tại mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết, phường Thạnh Lộc. Giỏi vào làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết từ năm 2020, được giao nhiệm vụ quản lý mái ấm này. Nơi này có khoảng 14 cụ già diện neo đơn, cơ nhỡ, không có nơi sinh sống. 

Nhiệm vụ hằng ngày của Giỏi là quản lý, trông coi, chăm sóc các cụ già hiện đang cư trú tại mái ấm trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc. Nơi này có khoảng 14 cụ già diện neo đơn, cơ nhỡ, không có nơi sinh sống.

Trong quá trình chăm sóc, Giỏi đã đánh đập, chửi bới cụ T. như trong các đoạn clip.

Do bức xúc với hành vi của Giỏi, một người đã dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng xã hội. Công ty TNHH MTV quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động vào năm 2020, đơn vị chủ quản hiện nay là Công ty cổ phần dưỡng lão Tuổi Già An Vui, quận Tân Bình.

Thu Trang (tổng hợp)

 

3 năm tới, con giáp nào đổi vận thoát nghèo, một bước thành đại gia?