Vụ cô giáo tát vào mặt, đầu trẻ trong giờ ăn, những thông tin mới nhất

2024-04-08 08:31
- Clip do camera ghi lại cho thấy cô giáo mầm non tát vào mặt, đầu trẻ trong giờ ăn trưa. Ở một clip khác, trong khi đút cho trẻ, thấy bé ói, cô liền dúi đầu cho bé ói vào tô rồi bắt bé ăn lại.

Hôm 29/3, mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh một cô giáo mặc áo đen cho hai em nhỏ ăn. Trong lúc này, cô xô một bé vào bàn khiến bé ngồi bệt xuống sàn. Khi bé trai đứng dậy, cô vung tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu, rồi ra ngoài. Một lúc sau, cô giáo trở lại, dùng khuỷu tay huých tiếp vào mặt em nhỏ. Trong một video khác, giáo viên này ấn đầu trẻ vào bát cơm.

Trường Mầm non 4 được thành lập năm 1991, là trường công lập ở phường 4, quận 3. Trường hiện có hai cơ sở tại 407 Điện Biên Phủ và 84A Cao Thắng, nhận trông trẻ từ 16 tháng đến 5-6 tuổi.

Ông Lương Trọng Bình, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 xác nhận sự việc xảy ra tại trường Mầm non 4 (Quận 3). Hiện tại giáo viên này đang được nhà trường xử lý theo đúng quy định xử lý kỷ luật viên chức nhà giáo. Cô giáo này bị đình chỉ đứng lớp từ ngày 3/4.

Ông Bình cũng cho biết thêm, giáo viên này đang mang thai, nên cần cẩn trọng trong việc kỷ luật. Với học sinh bị tác động, nhà trường cũng đã đến nhà học sinh và xin lỗi phụ huynh.

Phòng cũng sẽ có báo cáo chi tiết cho Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM và các ban, ngành liên quan về vụ việc này.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ cô gái bị tưới xăng đánh ghen giữa đường ở Quảng Nam- Bắt mẹ chồng và con dâu