Vụ cháy ở phố Định Công Hạ: Danh tính 4 nạn nhân

2024-06-17 14:08
- Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn cao 6 tầng, 1 tum nằm trên mặt phố Định Công Hạ, mặt tiền khoảng 5-6m2. Từ tầng 1-3 là nơi gia đình kinh doanh các mặt hàng điện nước.

Qua tìm kiếm sơ bộ tại hiện trường vụ cháy, các lực lượng đã phát hiện 4 thi thể. Danh tính 4 nạn nhân được xác định là MNH (sinh năm 1971), NĐĐS (sinh năm 2013), NDK (sinh năm 2022) và NTA (sinh năm 2018).

Tới khoảng 22 giờ 30 phút tối 16/6, công tác chữa cháy và tìm kiếm các nạn nhân tại hiện trường vụ cháy tại phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai đã hoàn tất. Các đơn vị bắt đầu rút khỏi hiện trường.

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố nhận tin báo cháy nhà dân khu vực tầng 4 tại số nhà 207 Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai vào lúc 18 giờ 22 phút cùng ngày.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn cao 6 tầng, 1 tum nằm trên mặt phố Định Công Hạ, mặt tiền khoảng 5-6m2. Từ tầng 1-3 là nơi gia đình kinh doanh các mặt hàng điện nước.

Tầng 1 để khá nhiều hàng hóa chắn lối đi. Các tầng cao bên trên là nơi sinh hoạt của gia đình. Bên trong ngôi nhà có 1 thang máy và 1 lối thang bộ.

Trước đó, khoảng 18h22, cơ quan công an nhận tin báo cháy nhà dân khu vực tầng 4 tại số nhà 207 Định Công Hạ.

Nhận được thông tin, Công an Thành phố đã điều động lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Thành phố, Công an các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cảnh sát 113 Công an quận Hoàng Mai, Công an phường Định Công với gần 100 cán bộ, chiến sĩ cùng 12 xe chữa cháy, phương tiện chuyên dụng đến hiện trường phối hợp các lực lượng khác của chính quyền và người dân địa phương tổ chức chữa cháy.

Đến 19h30 đám cháy đã được khống chế và 20h, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Qua tìm kiếm sơ bộ, các lực lượng đã phát hiện 4 thi thể và đưa ra xe cứu thương đến nhà tang lễ.

Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Hoàng Mai phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Review sữa rửa mặt hot nhất hiện nay