Vụ cha đến bệnh viện thì con trai 18 tháng tuổi đã chết: Tạm giữ người mẹ và nhân tình

2022-06-02 13:22
- Nghe tin con trai 18 tháng tuổi cấp cứu, người cha ngay lập tức đến bệnh viện thì nhận được hung tin con đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Sáng 2-9, thông tin từ UBND xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết tại địa bàn vừa xảy ra nghi án bạo hành trẻ em khiến nạn nhân tử vong.

Theo anh L.T.N.T (23 tuổi; ngụ TP Tân An, tỉnh Long An), khuya 1-6, anh nhận được thông tin con mình là bé L.T.L.T.P (18 tháng tuổi) đã mất trước khi đưa vào bệnh viện do bị chấn thương, máu tụ dưới da, bầm tím tay chân.

Anh T. và mẹ bé P. là L.D.T.H cưới nhau được 6 năm, có 2 con nhưng đã ly hôn hơn một năm nay. Anh T. hiện nuôi bé lớn, còn H. thì nuôi bé P.

Vụ cha đến bệnh viện thì con trai 18 tháng tuổi đã chết: Tạm giữ người mẹ và nhân tình

Dãy nhà trọ nghi xảy ra vụ việc ở huyện Bến Lức, Long An

Trong ngày 1-6, cơ quan điều tra đã khám nghiệm tử thi, giám định nguyên do tử vong và đã bàn giao lại cho gia đình tổ chức hậu sự.

Theo người nhà, trên cơ thể bé P. xuất hiện nhiều vết bầm tím ở vùng đầu, tay, chân và nghi ngờ bé bị bạo hành dẫn đến tử vong.

9h ngày 2-6, bé P. sẽ được gia đình an táng. Việc con trai chết ngay ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 khiến anh T. và gia đình anh không chỉ đau buồn mà còn rất bức xúc.

"Tôi muốn thăm con thì phải liên hệ qua mẹ bé nhưng mẹ bé ngăn cản, không cho gặp. Con tôi mất trong tình trạng bị thương, bầm tím cơ thể nên có khả năng bị bạo hành. Mong cơ quan chức năng sớm làm rõ về cái chết của con trai tôi" - anh T. nghẹn ngào, báo Người lao động đưa tin.

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong đưa tin, hiện Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang tạm giữ chị L.D.T.H và người tình để điều tra về nguyên nhân cái chết của bé P.

Chi Nguyễn (Tổng hợp)