Người bạo hành bé gái 1 tuổi ở TP.HCM đến chết là ai?

2022-05-31 17:04
- UBND quận Bình Tân, TPHCM đã có báo cáo liên quan đến vụ bé gái 1 tuổi bị bạo hành, dẫn đến tử vong xảy ra trên địa bàn.

Ngày 31-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã tạm giữ hình sự Hứa Thị Kim Trang (SN 2001, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi làm chết bé gái 1 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, Trang là cháu của chị S.H.V. (SN 1985, quê Sóc Trăng). Sáng 27-5, trước khi đi làm, chị V. ẵm con gái là cháu T.N.T.K (1 tuổi) sang gửi Trang như thường ngày.

Sau khi chị V. đến công ty, Trang cho bé K. ăn cháo, uống sữa và ngủ trưa. Đến khoảng 11 giờ 15 cùng ngày, Trang gọi điện kêu chị V. về gấp và nói bé K. bị ho, ọc sữa.

Người bạo hành bé gái 1 tuổi ở TP.HCM đến chết là ai?

Khu vực xảy ra sự việc

Chị V. và Trang đưa cháu K. vào Bệnh viện quận Bình Tân cấp cứu nhưng cháu đã tử vong. Khám nghiệm tử thi, công an phát hiện cháu bé bị đa chấn thương vùng bụng, dập gan, dập phổi có dấu hiệu bị bạo hành. Bước đầu, Trang thừa nhận có dùng tay đánh nhiều lần vào bụng của bé K. do bực tức chuyện ho, ọc sữa.

Khi điều tra, công an đã mời Trang tới trụ sở làm việc, người này khai, khi chăm sóc bé K. trong sáng 27/5 vì bé gái này ho, ọc sữa nên Trang có dùng tay đánh, vỗ nhiều lần vào bụng của bé. Đến khi bé bất tỉnh, cơ thể tím tái thì Trang hoảng hốt, gọi điện cho mẹ bé chạy về xử lý.

Công an cũng khám nghiệm thi thể và xác định bé K. đa chấn thương vùng bụng, nghi bị bạo hành.

Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Chi Nguyễn (Tổng hợp)

Bí quyết trị mụn, dưỡng trắng da hiệu quả từ gừng tươi