Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người tử vong: Nỗi đau xé lòng của người ở lại

2023-05-28 20:23
- Lo xong tang sự cho 3 người thân cũng là lúc những người ở lại không còn sức để gắng gượng trước nỗi đau, mất mát quá lớn.

Chiều 27/5, tại căn nhà của ông Trần Nhỏ (55 tuổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, chồng bà R.), người thân, bà con lối xóm đã đến chia buồn, tiễn đưa các nạn nhân trong sự cố vặn tay ga của cháu bé 4 tuổi, khiến 3 người trong gia đình tử vong.

Trong một ngày, ông Nhỏ mất vợ là bà Huỳnh Thị R. (53 tuổi) và hai cháu nội mới 4 tuổi và 1 tuổi.

Từ khi tai nạn xảy ra, ông cố bình tĩnh để làm trụ cột cho gia đình, cùng con trai, con dâu lo tang sự cho ba bà cháu. Giờ đây, khi tang lễ xong xuôi, bờ vai người đàn ông rũ xuống bởi nỗi đau mất mát, nước mắt cứ chảy dài.

3 nấm mồ nằm cạnh nhau khiến người dân làng biển thôn 9 ai cũng thấy xót thương.

Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người tử vong: Nỗi đau xé lòng của người ở lại

Gia đình thất thần bên di ảnh của 3 người thân.

Gia đình ông Nhỏ thuộc diện khó khăn. Hai vợ chồng có 5 người con, người lớn nhất năm nay 32 tuổi, nhỏ nhất mới 7 tuổi. Hơn nửa đời người, vợ chồng ông mới xây được căn nhà cấp 4 vào năm trước.

Bần thần trước hiên nhà, anh Trần Văn Nam (27 tuổi, con trai ông Nhỏ và là cha của hai cháu Trần Nguyễn Hoàng Yến, Trần Nguyễn Tuấn Kiệt) đôi mắt đỏ au, đau đáu nhìn ra phía cổng.

Anh Nam và chị Nguyễn Thị Ngọc Thơm cưới nhau được 5 năm, kết tinh của hạnh phúc là bé Yến và bé Kiệt. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ còn nhiều khó khăn, nhưng luôn đầy ắp tiếng cười, tiếng bi bô con trẻ.

Chị Thơm từ khi sinh bé Kiệt chỉ ở nhà chăm con và lo việc gia đình. Anh Nam bám biển kiếm tiền nuôi vợ con.

Chị Thơm kể lại, buổi sáng 26/5, chị định đưa Yến qua nhà ông ngoại nhờ trông giúp để đưa mẹ chồng và Kiệt đi khám bệnh. Đến nhà ông ngoại, Yến không chịu xuống xe, nhảy ngược lên lại xe rồi bất ngờ vặn tay ga xe máy.

Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người tử vong: Nỗi đau xé lòng của người ở lại

Chị Thơm (áo xanh) được người thân an ủi.

"Tôi ráng chụp lại tay lái mà không kịp, chiếc xe lao thẳng vào bờ tường bê tông khiến 3 bà cháu văng ra một bên còn tôi văng một bên. Khi tôi bò dậy nhìn qua thì ba bà cháu nằm im, máu đầy người. Chỉ trong nháy mắt vừa mất mẹ, vừa mất hai đứa con", chị Thơm đau đớn nói.

Nhận những cái ôm động viên, lời an ủi từ người thân, hàng xóm, anh Nam đau đớn nói: "Giờ con tôi, mẹ tôi đều đã rời bỏ thế giới mất rồi, tôi không biết mình phải vượt qua biến cố này sao đây. Mong sao mọi người đừng để xảy ra chuyện đau lòng như tôi thế này".

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 8h ngày 26/5, chị Nguyễn Thị Ngọc Thơm (26 tuổi, trú thôn 9, xã Mỹ Thắng) cầm lái xe mô tô tay ga hiệu Air blade, chở phía sau bà Huỳnh Thị R. (53 tuổi, mẹ chồng chị Thơm) và hai con: Trần Nguyễn Hoàng Yến (4 tuổi), Trần Nguyễn Tuấn Kiệt (1 tuổi) để đi khám bệnh.

Đến trước nhà ông Nguyễn Sum (cha ruột của chị Thơm) ở thôn 8 Tây, xã Mỹ Thắng, chị Thơm dừng xe để gửi cháu Yến. Trong lúc xuống xe, cháu Yến vô tình vặn tay ga làm xe máy lao vào hàng rào xi măng của một nhà dân gần đó.

Cú tông mạnh khiến bà R., cháu Kiệt, cháu Yến thiệt mạng, chị Thơm bị thương nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

4 item được Jennie BLACKPINK diện mãi không biết chán, các nàng sắm ngay kẻo lỡ cho tủ đồ hè