Trẻ mầm non ở Thái Bình bị cô giáo dùng gai bưởi đâm vào người

2022-09-22 10:58
- Đến sáng nay 21/9, một số phụ huynh có con đang học tại trường này đã trình báo sự việc đến cơ quan công an về sự việc.

Vào tối 20/9, trên mạng xã hội facebook đã xôn xao thông tin một số cháu đang học tại Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2 bị giáo viên dùng vật nhọn đâm vào người khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Đến sáng nay 21/9, một số phụ huynh có con đang học tại trường này đã trình báo sự việc đến cơ quan công an về sự việc.

Một số phụ huynh có con đang học tại trường mầm non này đã đến cơ quan công an trình báo về việc phát hiện trên người con mình có những vết đâm nhỏ giống như bị kim đâm, gai đâm.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội, UBND TP Thái Bình đã ban hành văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Bình, Công an TP Thái Bình và các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an TP Thái Bình cũng cho hay đơn vị này đã tiếp nhận thông tin trình báo của phụ huynh và đã cử cán bộ khẩn trương tập trung điều tra, xác minh và xử lý nghiêm giáo viên nếu có hành vi bạo lực với trẻ.

Được biết, ngày 21-9, tại buổi làm việc với nhà trường và lực lượng chức năng, bước đầu cô Phạm Thị Thu Tr. thừa nhận có dùng gai bưởi bẻ từ cây bưởi trồng trong khuôn viên trường châm vào tay một số bé.

Ngay sau đó, cũng trong ngày 21-9, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 ra quyết định tạm đình chỉ đối với giáo viên Phạm Thị Thu Tr..

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 vừa hoạt động từ giữa năm nay. Trường có 7 lớp với gần 180 trẻ, trong đó lớp Sunny 1 có 25 trẻ với 3 giáo viên phụ trách.

Thu Trang (tổng hợp)

Top 4 con giáp tưởng hiền lành nhưng không ai qua mặt được