Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong nhà cháy ở Ninh Thuận

2022-08-14 12:49
- Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong ngôi nhà bị cháy ở phường Đài Sơn.

Hơn 10h, sau một ngày xảy ra hỏa hoạn, ba người trong nhà cháy ở đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, được tìm thấy ở tầng trệt căn nhà, nằm sâu trong đống đổ nát. Ba nạn nhân là chị Đặng Thị Hà (33 tuổi) cùng hai con nhỏ Đặng Gia Bảo (4 tuổi), Đặng Gia Long (hơn một tuổi). Xe cứu thương được điều đến chở tử thi tới bệnh viện, làm công tác giám định. Rất đông người dân từ sáng sớm tập trung bên ngoài căn nhà đã được tháo dỡ, theo dõi cuộc tìm kiếm kéo dài.

Có mặt tại hiện trường, bà Đặng Thị Hoa - chị gái của nạn nhân Hà, không kìm được nước mắt khi thấy cảnh em gái và các cháu được đưa ra bên ngoài hình hài không nguyên vẹn. "Em nó cùng chồng vô đây lập nghiệp. Sao em khổ thế này Hà ơi, các cháu của tôi đâu rồi", bà Hoa kêu lên. Bà Hoa kể em gái và chồng đến Ninh Thuận mưu sinh được hai năm. Nghe tin em gái bị nạn, hôm qua đến giờ bà như người mất hồn, hy vọng "phép màu" xảy ra. Gần đó, anh Đặng Đình Hùng (38 tuổi) gào thét, khóc ngất khi thấy thi thể vợ và hai con trai.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong nhà cháy ở Ninh Thuận

Khoảng 9h30 ngày 13/8, ngôi nhà được kết hợp làm kho chứa đồ gia dụng của gia đình ông Đặng Đình Hùng (38 tuổi) xảy ra vụ cháy. Lúc này, trong nhà có bà Đặng Thị Hà (vợ ông Hùng) cùng hai người con nhỏ.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Ninh Thuận, Trung đoàn Không quân 937, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã huy động 100 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện khẩn trương có mặt tại hiện trường phun nước dập lửa.

Tuy nhiên, căn nhà ở kết hợp làm kho chứa đồ gia dụng, thảm vải, nhựa là những vật liệu dễ bắt lửa và cháy lâu nên việc cứu hộ, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Đến khoảng 13h cùng ngày ngọn lửa mới được dập tắt, nhưng do kết cấu ngôi nhà yếu, gây khó khăn trong công tác cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân. Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

AM (tổng hợp)

Ăn thịt gà kết hợp với thứ này nguy hại sức khỏe, chớ dại mà thử