Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên mầm non ở Hải Dương

2022-05-10 15:29
- Sau hơn 3 ngày đêm tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đã tìm thấy thi thể ba mẹ con giáo viên mầm non trên sông Thái Bình.

Sáng 10/5, lãnh đạo xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) cho biết, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể cô giáo và 2 con nhỏ mất tích vài ngày trước.

Trước đó, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng) cùng con gái 9 tháng tuổi ngồi trên xe đẩy và dắt theo con gái 2 tuổi rời khỏi nhà.

Đến trưa cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn “tạm biệt” của chị V.T.H.T nên hô hoán tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm, nhiều người phát hiện có dép, điện thoại, xe đẩy của cô giáo mầm non bên bờ sông Thái Bình, đoạn qua địa phận xã Cẩm Văn (Cẩn Giàng, Hải Dương).

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên mầm non ở Hải Dương

Do nghĩ là chị T. đưa các con đi chơi như thường ngày nên người thân không chú ý. Tuy nhiên, đến khoảng 10h sáng cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn từ chị T. với nội dung có ý chào "tạm biệt".

Lập tức, người nhà chị T. tổ chức đi tìm. Khi ra đến bờ sông Thái Bình thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy liên quan đến 3 mẹ con. Tại bờ sông còn có dấu chân đi hướng về phía mép nước.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, huy động thợ lặn cùng ca nô tổ chức tìm kiếm. Được biết, gia đình chị T. kinh tế ổn định, trước đó mọi người không phát hiện biểu hiện gì bất thường của chị T.

Kiểm tra điện thoại của chị T., lực lượng chức năng phát hiện nhiều tin nhắn với nội dung có ý chào tạm biệt của chị T.

"Chị T. có nhắn tin "tạm biệt" đối với đồng nghiệp, còn nhắn tin với mẹ nội dung "đây chưa phải kết thúc". Ngoài ra, chị T. còn nhắn tin cho e gái với nội dung "chị phải đi xa". Điểm chung của những tin nhắn này không phải là tốt", đại diện lãnh đạo UBND xã Cẩm Văn cho hay.

AM (tổng hợp)

10 set đồ tông màu be khiến công cuộc mặc đẹp của bạn trong những ngày lạnh sẽ trở nên 'dễ như ăn kẹo'