Thương tâm cháy căn nhà ở Thanh Trì, Hà Nội, 3 mẹ con thiệt mạng

2023-10-27 08:39
- Nhân chứng cho biết thêm, sau đó, một người đàn ông chạy ra ngoài và hô hoán vợ, con chạy đi nhưng không thấy ai chạy ra. Cũng theo người này, bình thường, gia đình này có tất cả 4 người.

Tối 26/10, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội đang phong toả hiện trường vụ cháy ở huyện Thanh Trì khiến 3 mẹ con thiệt mạng.

Khoảng 17h45 cùng ngày, một tiếng nổ lớn kèm theo ánh sáng xanh phụt ra từ ngôi nhà buôn bán sắt vụn ở thôn Đồng (xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì), ngay sau đó khói lửa bao trùm căn nhà.

Nhân chứng cho biết thêm, sau đó, một người đàn ông chạy ra ngoài và hô hoán vợ, con chạy đi nhưng không thấy ai chạy ra. Cũng theo người này, bình thường, gia đình này có tất cả 4 người. 

Sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng xác định 3 mẹ con (trong đó có một bé 4 tuổi và một bé học lớp 6) đã tử vong.

Thương tâm cháy căn nhà ở Thanh Trì, Hà Nội, 3 mẹ con thiệt mạng

Sau khi lực lượng chức năng dập tắt đám cháy đã phát hiện có 3 người bị mắc kẹt bên trong nên đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do 3 nạn nhân bị bỏng nặng nên đã tử vong; còn một nạn nhân thoát ra trước đó thì được đưa đi cấp cứu kịp thời. Các nạn nhân đều cùng một gia đình. Đến 19h20 cùng ngày, khu vực xảy ra hỏa hoạn được lực lượng Công an phong tỏa để tiến hành điều tra vụ việc.

Công an huyện Thanh Trì cho biết hỏa hoạn khiến người mẹ (31 tuổi) tử vong trên giường, hai con trai 11 và 5 tuổi tử vong trong nhà tắm. Người chồng tên Mai Văn Yên (35 tuổi) bị bỏng 60% đang cấp cứu tại bệnh viện. 18h30, thi thể ba mẹ con được chuyển đến nhà xác.

Theo người thân, hiện sức khỏe anh Yên tốt. Gia đình từ quê huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, lên Hà Nội lập nghiệp được vài năm. Ngôi nhà cháy rộng khoảng 30 m2, là nhà cấp 4 xây tạm để kinh doanh đồng nát. Bình thường, ngoài vợ chồng và con cái, mẹ anh Yên cũng hay từ quê lên trông cháu giúp.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Diễn viên Lan Phương thông báo mang bầu lần 2