Thương tâm 2 trẻ đuối nước ở biệt thự cho thuê, một bé đã tử vong

2024-06-05 10:37
- Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa 2 bé đi bệnh viện. Tuy nhiên, do tình hình nguy kịch, cháu bé được chuyển tới Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Ngày 5/6, UBND TP.Hạ Long thông tin về trường hợp đuối nước trên địa bàn thành phố. Theo đó, sáng 4/6, UBND phường Bãi Cháy nhận được thông tin về 2 cháu bé bị đuối nước trong bể bơi căn hộ nghỉ dưỡng thuộc phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, có một gia đình gồm 4 người ở TP Cẩm Phả đến thuê một căn biệt thự từ chiều 3/6. Trong quá trình thuê nghỉ tại đây, do người lớn mải chụp ảnh không để ý đến 2 bé, nên 2 bé này đã bị rơi xuống bể bơi riêng trong căn biệt thự.

Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa 2 bé đi bệnh viện. Tuy nhiên, do tình hình nguy kịch, cháu bé được chuyển tới Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Khi bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân, bé gái sinh năm 2017 đã tử vong ngoại viện. Còn cháu nhỏ sinh năm 2020 được Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tích cực chăm sóc, nhưng đang trong tình trạng suy đa tạng, phải lọc máu...

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Hạ Long phối hợp điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phan Như Thảo khoe ảnh mới do chồng đại gia chụp nhưng lại mang tiếng "dao kéo"