Tắm ở bể bơi gần nhà, nam sinh 14 tuổi đuối nước thương tâm

2023-08-17 16:24
- Lãnh đạo UBND xã Sơn Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, một nam sinh 14 tuổi tử vong khi tắm ở bể bơi trên địa bàn.

Vào khoảng 16h ngày 14/8, em N.C.M (14 tuổi, trú xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn) được người thân đưa đến bể bơi Công Phương (thôn Sinh Cờ, xã Sơn Châu) để tắm. Trong quá trình tắm, bé M. không may bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, nhân viên bể bơi và người thân đã đưa em M. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ để cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Tắm ở bể bơi gần nhà, nam sinh 14 tuổi đuối nước thương tâm

Nam sinh 14 tuổi chết đuối ở bể bơi. Ảnh minh họa

Báo Dân trí dẫn lời bà Trần Thị Thùy Linh, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Châu xác nhận sự việc và cho biết, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, sau khi bác sĩ cấp cứu, đặt nội khí quản có tiến triển, bệnh viện đồng ý chuyển bệnh nhân đến bệnh viện ở thành phố Vinh (Nghệ An) theo nguyện vọng của gia đình; song bệnh nhân vẫn không qua khỏi.

"Hệ vận động của cháu bé hơi kém nên gia đình muốn cho đi bơi để cải thiện nhưng sự cố đáng tiếc không may xảy ra. Một phần nguyên nhân do thể trạng của cháu yếu", lãnh đạo xã Sơn Châu nói về nạn nhân.

Lãnh đạo UBND xã Sơn Châu cho biết, đây là sự cố đáng tiếc không may xảy ra. Một phần nguyên nhân do thể trạng của cháu yếu...

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Top 5 tập tục hôn nhân dị nhất Việt Nam