Sự cố hi hữu xảy ra trong trận Dortmund gặp tuyển Việt Nam, khán giả lắc đầu ngao ngán

2022-12-01 08:01
- Nhân viên sân Mỹ Đình sau đó phải cử người làm nhiệm vụ nâng cột bên kia lên để tạo cân bằng, khớp nối mới được đóng khít.

Tối qua, tuyển Việt Nam đã có trận giao hữu với CLB Borrusia Dortmund của Đức. Trước khi trận đấu diễn ra, ban tổ chức và 2 đội đã có cuộc kiểm tra sân Mỹ Đình và đại diện CLB Dortmund đánh giá cao chất lượng của sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, khi trận đấu đang diễn ra, một sự cố hy hữu xuất hiện khiến ban huấn luyện 2 đội và nhiều khán giả ngao ngán. Theo đó, ở khoảng phút 86, cầu thủ Dortmund đốn ngã một cầu thủ Việt Nam trong vòng cấm nên trọng tài Malaysia cho tuyển Việt Nam hưởng phạt đền.

Trong khi đang chuẩn bị đá phạt đền, thủ môn Dortmund nhảy lên để khởi động rồi chạm vào phía trên cầu môn. Lực chạm mạnh khiến cho khung thành phía CLB Borussia Dortmund không hiểu vì lý do gì đã bị tuột ra khỏi vị trí.

Sự cố hi hữu xảy ra trong trận Dortmund gặp tuyển Việt Nam, khán giả lắc đầu ngao ngán

Thủ môn của Dortmund đã ra sức khắc phục sự cố nhưng không có cách nào đưa xà ngang vào đúng vị trí. Sau một hồi loay hoay, nhân viên của ban tổ chức trận đấu đã phải bê thang chạy ra để khắc phục.

Tình huống khiến trận đấu bị gián đoạn gần 5 phút và khiến cầu thủ, HLV hai đội lắc đầu ngao ngán. 

Nhân viên sân Mỹ Đình sau đó phải cử người làm nhiệm vụ nâng cột bên kia lên để tạo cân bằng, khớp nối mới được đóng khít.

Sau khi sự cổ được giải quyết, Tuấn Hải thực hiện thành công quả penalty mang về chiến thắng 2-1 cho tuyển Việt Nam.

Trước đó, Tiến Linh là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho tuyển Việt Nam ở phút 36. Bàn mở tỷ số của Dortmund được ghi do công của tiền đạo Donyell Malen ở phút 13.

Đây là thất bại đầu tiên của Dortmund trong chuyến du đấu Đông Nam Á lần này. Trước đó, đội bóng nước Đức đã chơi hai trận với các CLB ở Đông Nam Á và toàn thắng, trước Lion City (Singapore, 7-2) và Johor Darul Ta'zim (Malaysia, 4-1).

Thu Trang 

4 bài tập mông đơn giản với dây kháng lực