Sau đợt rét này, Hà Nội và miền Bắc sẽ có sự thay đổi thời tiết thế nào?

2024-03-03 09:46
- Từ ngày 3/3, Hà Nội và các khu vực Bắc Bộ dự báo trời có nắng, thời tiết ấm lên nhanh. Tại Hà Nội nhiệt độ tăng khoảng từ 3-5 độ mỗi ngày, có ngày nhiệt độ có thể lên đến 31 độ.

Theo dự báo thời tiết hôm nay, đợt rét đậm rét hại ở Hà Nội và khu vực Bắc Bộ còn duy trì nốt hôm nay. Sau đó thời tiết có sự thay đổi.

Nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội và các thành phố như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Sơn La phổ biến trong khoảng 15-18 độ.

Sau đợt rét này, Hà Nội và miền Bắc sẽ có sự thay đổi thời tiết thế nào?

Từ ngày 3/3, Hà Nội và các khu vực Bắc Bộ dự báo trời có nắng, thời tiết ấm lên nhanh. Tại Hà Nội nhiệt độ tăng khoảng từ 3-5 độ mỗi ngày, có ngày nhiệt độ có thể lên đến 31 độ.

Tại phía Bắc miền Trung thời tiết hôm nay tại các thành phố như: Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh, Đồng Hới trời nhiều mây, có mưa với mức nhiệt không vượt quá 20 độ.

Nam Bộ tiếp nối chuỗi ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nóng nhất là ở Đồng Phú, Biên Hòa với mức nhiệt 37 độ; Thủ Dầu Một, TPHCM, Vĩnh Long nắng nóng 35-36 độ.

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm danh 3 con giáp có đời sống tình cảm cực kỳ ổn định