Nửa đêm không thấy chồng con đâu, người phụ nữ sốc nặng khi biết sự thật

2022-12-02 14:28
- Thông tin ban đầu, 2h ngày 1/12, vợ anh Hồ Viết Th. (39 tuổi) thức dậy không thấy chồng và con gái 2 tuổi. Nghi chuyện chẳng lành, chị dậy hô hoán, kêu người đi tìm.

Tối 1.12, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Cam Hiệp Nam, H.Cam Lâm (Khánh Hòa), cho biết công an huyện vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân 2 cha con tử vong dưới giếng, xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Dũng, sáng cùng ngày người dân địa phương phát hiện thi thể ông T (39 tuổi) và con là H.V.Y.N (2 tuổi) dưới giếng của một người dân thuộc thôn Quảng Đức.

Thông tin ban đầu, 2h ngày 1/12, vợ anh Hồ Viết Th. (39 tuổi) thức dậy không thấy chồng và con gái 2 tuổi. Nghi chuyện chẳng lành, chị dậy hô hoán, kêu người đi tìm thì thấy thi thể hai cha con dưới giếng thuộc thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm.

Theo thông tin từ gia đình cùng một số người dân địa phương, thời gian gần đây ông Th có dấu hiệu bệnh trầm cảm. Vài ngày trước khi xảy ra sự cố nêu trên, một số người đã nghe ông Th nói đến chuyện buồn và suy nghĩ tiêu cực khi muốn tìm đến cái chết.

Sau khi tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu, Công an huyện Cam Lâm đã chuyển giao thi thể cha con ông Th cho thân nhân mai táng.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 mỹ nhân Hàn từng bị tố mắc bệnh ngôi sao: Song Hye Kyo yêu sách, Jeon Ji Hyun chảnh chọe