Nam sinh để lại dép và giấy 'con xin lỗi bố mẹ' trên cầu rồi... đi chơi, cả trăm người hốt hoảng tìm kiếm

2023-02-09 09:41
- Thấy tờ giấy ghi "con xin lỗi cha mẹ" cùng đôi dép được để lại trên cầu, bố mẹ nam sinh lớp 7 tưởng chuyện xấu xảy ra đã hô hoán mọi người tìm kiếm.

Chiều 8/2, người dân đi qua cầu Chợ Cầu (xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một tờ giấy và đôi dép đặt trên thành cầu.

Lại gần kiểm tra, người dân càng bàng hoàng hơn nữa khi phát hiện tờ giấy có ghi dòng chữ "con xin lỗi cha mẹ, ký tên H.V.C.D".

Nghi ngờ những vật kia do nạn nhân nhảy cầu để lại, người dân liền thông báo sự việc với Công an xã Hưng Trung.

Lúc này, bố mẹ của H.V.K.D. (SN 2010, trú xã Hưng Trung) cũng có mặt và lo lắng có chuyện xấu xảy ra với con mình nên tổ chức tìm kiếm khu vực dưới chân cầu.

Nam sinh để lại dép và giấy 'con xin lỗi bố mẹ' trên cầu rồi... đi chơi, cả trăm người hốt hoảng tìm kiếm

Tờ giấy ghi lời xin lỗi cha mẹ và đôi dép để lại trên cầu khiến nhiều người nghĩ nạn nhân đã nhảy cầu tự tử

"Khi nhận được tin báo của người dân, chúng tôi có mặt tại hiện trường để xác minh. Qua kiểm tra hiện trường cũng như địa hình, thấy không có dấu hiệu của một vụ tự tử, tôi động viên bố mẹ cháu D., đồng thời trích xuất camara an ninh của người dân gần đó để kiểm tra.

Trong quá trình tìm kiếm, người dân đã nhờ một số nhà dân xung quanh phát lại camera an ninh để kiểm tra điều gì đã xảy ra với nạn nhân.

Thật bất ngờ khi kiểm tra camera cho thấy, đây chỉ là trò đùa của một nhóm học sinh.

Cụ thể, qua đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, đầu giờ chiều 8/2, nhóm 3 học sinh đi xe đạp điện đến cầu Chợ Cầu vui chơi tại đây.

Tiếp đó, nhóm này đặt tờ giấy và đôi dép lại rồi lập tức phóng xe bỏ đi. Trong đó, nam sinh để lại tờ giấy xin lỗi cha mẹ là học sinh lớp 9 trên địa bàn xã Hưng Trung.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Bá Trường, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Trung thông tin: Nhờ camera của dân ở bên cầu công an xã đã xác định được ba học sinh THCS tự tạo hiện trường giả để trêu đùa, lừa bố mẹ.

"Các em học sinh xem mạng xã hội trên điện thoại rồi làm trò tạo hiện trường giả như thế. Hiện công an xã đã đi tìm trong xóm và đã đưa các em về bàn giao cho gia đình”, ông Trường nói.

 Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Em, người đã từng thích anh nhiều như thế, thật sự phải đi rồi