Mê mẩn hầm chui ở Hà Nội phủ kín dây leo đẹp, ấn tượng, xanh mát mắt

2022-07-30 07:50
- Được biết loại cây leo kín vách tường hầm này là cúc tần Ấn Độ. Cây khá dễ trồng và phát triển, lá cây luôn xanh tốt và gắn kết với nhau vươn lên mạnh mẽ.

Hà Nội ngày càng xanh, sạch, đẹp đặc biệt sau khi dự án trồng 5 triệu cây xanh được thực hiện. Cây xanh không chỉ mang đến bộ mặt mới cho thành phố mà còn tạo ra không gian sống trong lành, dễ chịu giữa nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư mọc lên.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng ấn tượng trước cây xanh tại hầm chui ngã tư Trần Duy Hưng - đại lộ Thăng Long. Bên cạnh đảo giao thông được phủ kín cây xanh thì 2 bên thành hầm nối phía đường Trần Duy Hưng và đại lộ Thăng Long cũng ngập tràn màu xanh với dây leo mềm mại, đẹp mắt.

Được biết loại cây leo kín vách tường hầm này là cúc tần Ấn Độ. Cây khá dễ trồng và phát triển, lá cây luôn xanh tốt và gắn kết với nhau vươn lên mạnh mẽ.

Nhưng điều khiến nút giao thông này trở lên xanh mướt chính là bởi cách trồng xen kẽ nhiều tầng cây xanh với đa dạng các loại cây. Không chỉ cúc tần, phía trên, những hàng cây trà là sinh sôi và phát triển mạnh, phủ xanh cả dọc dài tuyến đường.

Nhìn từ trên cao, hầm chui Vành đai 3 nối Đại Lộ Thăng Long với tuyến đường Trần Duy Hưng mang vẻ đẹp hiện đại của Hà Nội.

Cùng ngắm màu xanh ngập tràn ở khu vực này. Ảnh: Thông Tin Chính Phủ

Sau khi xem chùm ảnh, nhiều cư dân mạng đánh giá cao việc phủ cây xanh tại các khu vực của Hà Nội. Cho rằng nên có nhiều không gian xanh như vậy nữa để có môi trường sống ngày càng xanh, sạch đẹp và tạo điểm nhấn ấn tượng trong mắt du khách khi đến với Hà Nội.

AM

Đường tình dàn mỹ nhân Việt tuổi Sửu: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận