Lịch cắt điện ngày 12/6: Ở Hà Nội có sự thay đổi bất ngờ

2023-06-12 09:29
- Lịch cắt điện Hà Nội, Đà Nẵng ngày 12/6 có trong bài viết sau đây.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 12/6

Từ hôm nay (12/6), Hà Nội cắt điện trở lại, tuy nhiên, mức độ và phạm vi cắt điện giảm hẳn so với những ngày đầu tháng 6.

Một phần nguyên nhân là nhờ có mưa, một số nhà máy thuỷ điện phát điện trở lại, trong khi thời tiết cũng dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, tình trạng cắt điện diện rộng có thể còn tiếp diễn khi có những bất thường về thời tiết.

Lịch cắt điện mà EVN Hà Nội công bố dựa trên kế hoạch đã được ngành điện phê duyệt từ trước. Trong khi đó, có thể có nhiều khu vực khác tại Hà Nội bị cắt điện mà không được thông báo hoặc thông báo sau.

Cùng đó EVN cũng khuyến khích khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm của hệ thống điện (khung giờ 11-14h và 18-23h hàng ngày), không sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc để tránh quá tải lưới điện đồng thời đề phòng các nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện của dân cư, lưới điện, trạm điện.

Tùy theo tình hình thời tiết và kế hoạch thay đổi nên lịch cúp điện Hà Nội có thể được điều chỉnh cúp điện ở một số nơi. Quý độc giả có thể theo dõi lịch cắt điện thường xuyên trên kienthuc.net.vn để nắm bắt kịp thời, chủ động sắp xếp lịch sinh hoạt và sản xuất phù hợp nhất. Được biết, hiện nay Bộ Công Thương cùng Công ty Điện lực EVN đang xây dựng các biện pháp để hạn chế cắt điện, không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Lịch cắt điện Đà Nẵng ngày 12/6

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cách buộc tóc đuôi ngựa đơn giản mà cực nữ tính nàng không thử thì quá phí