Kinh hãi người bán hàng rửa xiên que sau khi khách ăn theo kiểu bẩn không tin nổi, CĐM 'khóc thét' vì đã ăn món ăn này quá nhiều

2022-12-08 17:30
- Người bán vô tư rửa xiên que bẩn trên nền đất khiến nhiều người kinh hãi.

Thời gian qua nhiều hành vi chế biến thực phẩm bẩn khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng và lên án. Mới đây, cư dân mạng lại lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến hình ảnh vô cùng mất vệ sinh khi một người phụ nữ đang rửa các que tre nhỏ để làm những xiên que bán bên lề đường.

Chuyện xiên que hay được gọi là xiên bẩn được nhiều người ưa thích và lựa chọn làm đồ ăn vặt không có gì lạ. Nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên, người ta biết được cách những người bán hàng rửa các xiên sau khi khách đã ăn để chuẩn bị cho ngày hôm sau.

Sẽ không có vấn đề gì nếu người bán cho xiên que vào trong chậu rồi rửa dưới vòi nước. Tuy nhiên, ở trong tình huống này, người bán đã cho cả xấp xiên que chà xát xuống mặt đường cho sạch. Điều đáng nói mặt đường bẩn thỉu, mất vệ sinh, xe cộ qua lại. Nếu vệ sinh xiên que theo cách này sẽ dính các vi khuẩn và chúng thâm nhập qua miệng người ăn sau khi mua.

Hình ảnh về sự việc được chia sẻ đã khiến cho cư dân mạng không khỏi kinh hoàng.

Đa số cư dân mạng và nhất là các bạn trẻ đều cho rằng, đã từng ít nhất vài lần ăn xiên que bán ngoài đường. Trước đây chỉ nghĩ nguyên liệu có thể không sạch nhưng không thể ngờ rằng que xiên sau khi khách ăn được rửa lại theo công nghệ bẩn thỉu đến như vậy.

"Không dám nhìn vào hình ảnh, người ta không có lương tâm khi bán hàng. Có thể thịt rẻ nhưng làm phải có tâm, cho xiên que xuống đất thật đáng sợ", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Hóa chất đâu chưa thấy, tự làm hại khách hàng theo cách làm của mình rồi. Tôi không còn gì để nói".

"Vì tiền, họ chẳng nghĩ đến cộng đồng gì cả. Tôi mong mọi người đừng ăn xiên que bẩn ngoài đường nữa, rước bệnh, đau bụng các thứ khác vào người đấy. Nhìn thế này ai dám ăn nổi", một người khác lên tiếng.

AM 

5 bài tập đốt mỡ siêu đỉnh, cư dân mạng thử 2 tuần có ngay vòng 2 con kiến, vòng 3 nẩy nở