Khoe loạt món ăn tự nấu ở châu Âu, fan đùa sắp có Quang Hải Masterchef tài năng rồi đây

2022-07-20 17:31
- Quang Hải tự nấu các món ăn đậm chất châu Âu khi ở Pháp.

Quang Hải đang dần thích nghi với đội bóng Pau FC ở Pháp và anh đang trải qua những ngày vui vẻ, hạnh phúc ở trời Âu. Ngoài giờ tập luyện và thi đấu, Quang Hải cũng đi cắt tóc ở tiệm và tự làm các món ăn.

Mới đây, người đại diện của Quang Hải đã chia sẻ hình ảnh về các món ăn do chàng cầu thủ này nấu. Có thể thấy bữa ăn của Quang Hải toàn là món Âu, nhiều dinh dưỡng và năng lượng đủ để đáp ứng yêu cầu về thể lực khi thi đấu ở châu Âu.

Có thể thấy, dưới bàn tay của Quang Hải thì các món ăn trông hấp dẫn không khác gì các nhà hàng Âu.

 

Nhiều fan chúc mừng Quang Hải đã quen với cuộc sống tự lập ở châu Âu với các món ăn ngon, hấp dẫn. Có người còn đùa rằng sắp có một mastechef Quang Hải ở trời Âu.

Cách đây ít ngày, anh Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải đăng tải dòng status chia sẻ: "Đá 3 trận, cuộc sống đã ổn định và rất happy (hạnh phúc)".

Sau 3 tuần, người đại diện bất ngờ chia sẻ cuộc sống ở Quang Hải ở trời Âu trong một status, fan tin anh sẽ làm nên chuyện tại Pau FC

Đi kèm dòng status là bức ảnh Quang Hải đi cắt tóc tại một salon và anh chụp ảnh chung cùng với người thợ cắt tóc với vẻ mặt tràn đầy thoải mái, niềm vui, hạnh phúc.

Hồi đầu tháng, Pau FC đã đăng ảnh cầu thủ này luyện tập ở Pau FC. Và mới đây, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ hình ảnh của cầu thủ này trên sân tập và dòng tin nhắn khiến fan phần nào yên tâm về môi trường mới.
AM
Xu hướng kẻ caro đen trắng đổ bộ thu đông này: Mặc đẹp như Lisa, Mai Davika