Huỳnh Như hé lộ 'chiêu' của HLV Mai Đức Chung giúp cả đội tuyển bóng đá nữ giành chiến thắng trong hiệp 2

2022-05-21 21:13
- Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, HLV Mai Đức Chung động viên toàn đội và nói hãy đoàn kết để chiến thắng.

Tuyển nữ Việt Nam đã có trận thắng nghẹt thở trước Thái Lan và giành HCV môn bóng đá nữ tại Seagames 31. Có thể nói đây là chiến thắng xứng đáng cho sự thi đấu tốt của toàn đội.

Ở phút 59, tiền đạo Huỳnh Như đón đường bóng của Dương Thị Vân băng qua cầu thủ Thái Lan, hạ gục thủ môn đội bạn và ghi bàn thắng duy nhất đưa tuyển nữ VN giành chiến thắng.

Huỳnh Như hé lộ 'chiêu' của HLV Mai Đức Chung giúp cả đội tuyển bóng đá nữ giành chiến thắng trong hiệp 2

Chia sẻ sau trận đấu, Huỳnh Như cho hay: "Thực sự em cảm thấy hạnh phúc, em muốn gửi lời cảm ợn ban huấn luyện và toàn đội nỗ lực một trận đấu tuyệt vời. Cảm ơn người hâm mộ xem tại sân và người hâm mộ xem Tivi".

Huỳnh Như hé lộ 'chiêu' của HLV Mai Đức Chung giúp cả đội tuyển bóng đá nữ giành chiến thắng trong hiệp 2

Nói về sự động viên của HLV Mai Đức Chung cho toàn đội sau khi hết hiệp 1, Huỳnh Như cho hay, HLV Mai Đức Chung động viên toàn đội, còn 45 phút trước mắt. Toàn đội cố gắng đoàn kết. "Đó là điều truyền cảm hứng cho em và toàn đội", Huỳnh Như nói.

Với Huỳnh Như, cô và đồng đội cảm thấy đặc biệt vì giành HCV trên sân nhà. Cả đội và Huỳnh Như luôn xác định thi đấu hết sức mình, giành tặng chiến thắng cho người hâm mộ.

Theo Huỳnh Như, sau trận đấu, sẽ chung vui cùng người hầm mộ tại sân và chung với với gia đình. 

"Em muốn gửi lời chúc tới ban huấn luyện và U23 Việt Nam sẽ có trận đấu hay và giành chiến thắng trong ngày mai", Huỳnh Như gửi lời chúc tới U23 Việt Nam thi đấu vào tối 22/5.

Huỳnh Như sinh ngày 28/11/1991 tại Trà Vinh. Cô đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá nữ TPHCM.  Cô cũng là cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam chơi ở vị trí sở trường là tiền đạo. Trước đó, cô cũng ghi bàn thắng duy nhất giúp tuyển nữ VN bước vào chung kết trong trận thắng Myanmar với tỷ số 1-0.

Thắng Thái Lan 1-0, tuyển nữ Việt Nam lần thứ 3 giành HCV môn bóng đá nữ SEA Games 31.

AM

 

4 bộ phận này của phụ nữ càng lớn thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày