Hết hồn cảnh ngồi trên hành lý của người phụ nữ khi xe máy phóng vù vù trên đường, một giây sơ sẩy không biết chuyện gì sẽ xảy ra?

2021-10-18 18:30
- Cảnh ngồi trên hành lý khi xe máy đang đi với vận tốc nhanh khiến mọi người sợ hãi.

Về quê luôn là lúc mà mọi người mang theo nhiều hành lý cồng kềnh. Nếu đi ô tô thì chuyện hành lý không vất vả, nhưng nếu đi xe máy thì quả thật là điều mệt mỏi do không biết chất ở đâu cho hết. Thông thường, nếu về quê ngắn ngày, người ta chỉ đưa 1-2 túi hành lý nhỏ. Tuy nhiên, nếu về quê dài ngày, việc hành lý cồng kềnh là điều khó tránh. Nhưng bất chấp nguy hiểm để ngồi theo kiểu giỡn mặt tử thần thật đáng sợ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một người phụ nữ ngồi cheo leo vắt vẻo trên hàng loạt hộp hành lý làm người ta rùng mình. Clip được một người đi đường ghi lại được. Có vẻ như hành lý quá nhiều, không có chỗ ngồi nên người phụ nữ phải chọn cách ngồi theo cách không giống ai.

Nhìn qua clip ai cũng phải rùng mình vì cách ngồi nguy hiểm này. Bởi nếu như rơi xuống thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhẹ thì chấn thương, còn nặng có thể mất mạng. 

"Quá coi thường tính mạng, xe chạy với vận tốc nhanh như vậy mà rơi xuống thì sao chứ?", một cư dân mạng đặt câu hỏi.

Một người khác chia sẻ: "Tôi xem clip mà rùng mình, họ nghĩ gì mà đi với vận tốc nhanh như vậy. Quá hãi hùng".

Cách đây không lâu, một cư dân mạng thất kinh trước clip được một người đi ô tô chia sẻ. Theo đó, trong đoạn clip, một nam thanh niên trước ô tô liên tục đứng dậy rồi buông tay lên trời, thể hiện các động tác múa máy làm cho những người khác không khỏi lo lắng cho sự an toàn của tài xế này.

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm mà chỉ đội mũ công trường, không mặc áo. Trong khi thả tay, đứng lên, nam thanh niên liên tục đánh võng sang hai bên. Điều đáng nói là vận tốc lái xe vẫn khá lớn mặc cho phía trước và phía sau đều có xe ô tô. Chủ nhân clip cho rằng nam thanh niên "đang bay", người bên cạnh đặt câu hỏi không hiểu vì sao lại có hành động nguy hiểm như vậy mà không sợ cho tính mạng của mình.

Nam thanh niên thả 2 tay lái xe máy kiểu thách thức 'thần chết', cư dân mạng 'ném đá' dữ dội

Nam thanh niên thả 2 tay lái xe máy kiểu thách thức 'thần chết', cư dân mạng 'ném đá' dữ dội

Nhiều dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động tham gia giao thông ý thức của nam thanh niên đi xe máy. "Nhìn như trượt băng nghệ thuật nhưng chẳng an toàn chút nào. Nếu như xe va chạm chướng ngại vật trên đường lúc đó ngã xuống đường đảm bảo không gãy tay chân thì cũng bị thương nặng, thậm chí tử vong".

Một người khác cho hay: "Nếu không muốn sống thì hãy giữ an toàn cho người khác. Một cú va chạm có khi bản thân bị thương nhưng cũng khiến các xe khác xung quanh bị tai nạn theo".

Trong khi xem đoạn clip chưa đến một phút, nhiều người không chỉ thất kinh mà còn hồi hộp dõi theo, mong không có điều gì đáng tiếc xảy ra. Chỉ đến khi nam thanh niên này ngồi xuống yên, chấm dứt hành động "giỡn mặt tử thần" mọi người mới tạm yên tâm.

AM

qc-mypoint