Hà Nội: Lập 6 tổ liên ngành kiểm soát người ra đường tại 12 quận

2021-08-16 22:50
- Tổ công tác liên ngành bao gồm Cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, công an địa bàn. Hai hình thức hoạt động của các tổ này là cắm chốt và tuần tra lưu động những điểm nóng, đầu mối giao thông, tuyến phố chính tại 12 quận nội thành.

Ngày 16-8, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, bắt đầu từ 15h hôm nay sẽ triển khai 6 tổ công tác liên ngành gồm cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự và công an địa bàn… kiểm soát chặt người ra đường không có lý do tại 12 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân và Hà Đông.

Tổ công tác liên ngành bao gồm Cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, công an địa bàn. Hai hình thức hoạt động của các tổ này là cắm chốt và tuần tra lưu động những điểm nóng, đầu mối giao thông, tuyến phố chính tại 12 quận nội thành, gồm: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông.

Hà Nội đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, dự kiến đến 6h ngày 23/8. Chính quyền yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. Ghi nhận trong các tuần qua, lượng người ra đường ở Hà Nội đã giảm hẳn so với trước đây, song nhiều tuyến phố vẫn khá đông phương tiện qua lại.

Thời gian hoạt động của các tổ công tác theo thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố. Quá trình làm nhiệm vụ, các tổ công tác thực hiện nghiêm những quy định liên quan đến phòng, chống dịch. Việc kiểm soát, xử lý đối với người và phương tiện đảm bảo an toàn, các yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

PV (tổng hợp)

3 cách an toàn và dễ làm để rã đông thịt