Ghen tuông dù đã ly hôn, người phụ nữ ra tay với chồng cũ vì "nghe có giọng nữ trong điện thoại"

2023-09-06 17:27
- Do ghen tuông, nghi ngờ chồng cũ có quan hệ với người khác, Nguyễn Thị Thùy Trang (34 tuổi, ở TX.An Nhơn, Bình Định) đã "xuống tay" khiến chồng cũ tử vong.

Ngày 5/9, Viện KSND tỉnh Bình Định cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thùy Trang để điều tra, làm rõ tội giết người. Bị can Trang đã "xuống tay" với chồng cũ (đã ly hôn nhưng vẫn sống chung 1 nhà) khiến chồng cũ tử vong chỉ vì ghen tuông.

Ghen tuông dù đã ly hôn, người phụ nữ ra tay với chồng cũ vì nghe có giọng nữ trong điện thoại

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo hồ sơ, Trang với anh N.Đ.T. (SN 1985, cùng địa phương) từng là vợ chồng nhưng đã ly hôn vào năm 2022. Tuy nhiên, sau khi thỏa thuận cả hai vẫn ở chung tại nhà nghỉ L.V. (khu vực An Ngãi, phường Nhơn Hưng, TX.An Nhơn) do anh T. làm chủ.

Tối 30/8, giữa anh T. và Trang xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Lúc này, được người thân khuyên ngăn nên anh T. đi nhậu và đêm đó không về nhà.

Khoảng 8 giờ ngày 31/8, Trang nhận được điện thoại của anh T. Trong lúc đang nói chuyện, Trang nghe có giọng nữ trong điện thoại.

Nghĩ rằng anh T. thách thức công khai quan hệ với người phụ nữ khác, khoảng 12 giờ ngày 31/8, khi anh T. về nhà và vừa mở cửa phòng thì Trang "xuống tay" gây thương tích khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Cơ quan Công an đã bắt giữ Trang để điều tra về hành vi giết người.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

 

 

Top 4 kem dưỡng trắng da mặt đáng để mua nhất mùa đông năm nay