Diễn biến đau lòng vụ chồng đâm vợ nhiều nhát rồi tưới xăng đốt nhà hàng xóm vì ghen tuông

2023-06-10 16:52
- Sau hai ngày được cứu chữa tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, người vợ bị đâm trong vụ chồng ghen tuông mang xăng tới đốt nhà hàng xóm rồi lao xe máy xuống sông tự tử đã tử vong.

Ngày 10/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, chị Nguyễn Thị L. (SN 1990, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đã tử vong do bị thương quá nặng. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Anh Lê Đình S. (chồng chị L.) sau khi gây án, chạy xe máy lao xuống kênh Đào cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể và an táng vào ngày 9/6.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán, anh S. cũng từng mang dao sang nhà đuổi chém anh Đ. vì ghen tuông. Anh S. và vợ đã có với nhau 2 người con (con đầu khoảng 10 tuổi, con thứ 2 khoảng 7 tuổi).

L.Đ.S. thường xuyên đi đầm thuê nên trong nhà luôn có một can xăng pha nhớt. Trong đêm xảy ra vụ việc, S. xách can xăng để trong nhà sang hàng xóm châm lửa đốt.

Diễn biến đau lòng vụ chồng đâm vợ nhiều nhát rồi tưới xăng đốt nhà hàng xóm vì ghen tuông

Anh S. mang xăng sang đốt nhà hàng xóm

Như đã đưa tin, khoảng 20h45 ngày 8/6, anh L.Đ.S. (45 tuổi, trú xã Tràng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) khi đi uống rượu về nhà đã xảy ra cãi nhau với vợ là chị N.T.L.

Trong lúc mâu thuẫn, anh S. cầm dao đâm vợ nhiều nhát khiến chị L. bị thương nặng. Người nhà thấy thế đã nhanh chóng can ngăn và đưa chị L. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương. Do vết thương quá nặng, chị L. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi đâm vợ, anh S. tiếp tục lấy 1 can xăng mang sang nhà hàng xóm là anh L.Đ.Đ. (47 tuổi) châm lửa đốt. Gây án xong, anh S. về nhà lấy xe máy đi đến kênh Đào (gần cầu Bara Đô Lương), đoạn thuộc địa phận xã Tràng Sơn, rồi lao cả xe và người xuống tự tử.

Được biết, anh S. và vợ đã có với nhau 2 người con (con đầu khoảng 10 tuổi, con thứ 2 khoảng 7 tuổi). Trước đó, vào dịp Tết Nguyên Đán, anh S. cũng từng mang dao sang nhà đuổi chém anh Đ. vì ghen tuông.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thượng Đế ban tặng cho 12 chòm sao khả năng vượt trội gì?