Cụ bà ở Phú Thọ 'nổi sóng' khắp MXH khi đi cổ vũ U23 Việt Nam, thế mới biết tình yêu bóng đá của người Việt Nam 'bùng nổ' cỡ nào

2022-05-16 17:33
- Cụ bà ngồi chăm chú theo dõi U23 Việt Nam thi đấu nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Người Việt Nam luôn là những fan trung thành của thể thao và đặc biệt là môn bóng đá. Quả thực không hổ danh khi ví bóng đá với môn thể thao vua và tất cả các trận đấu có Việt Nam thi đấu luôn đầy ắp khán giả. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một cụ bà đi xem bóng đá khiến nhiều người chú ý.

Người chia sẻ hình ảnh viết: "Thấy cụ chăm chú coi và hò hét cổ vũ suốt cả trận đấu... Tinh thần cứ phải gọi là trên cả tuyệt vời".

Có thể thấy, cụ bà ngồi theo dõi trận đấu khá chăm chú, điều đó cho thấy bất cứ ai dù già hay trẻ, lớn hay bé, đều là người Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển.

Điều này được minh chứng, trong các trận đấu có tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng bảng Seagames, sân Việt Trì luôn đông khán giả. Còn tại sân Thiên Trường, Nam Định dù không có tuyển U23 VN thi đấu song vẫn chật kín cổ động viên và tạo nên bầu không khí cực kỳ sôi động đồng hành cùng các tuyển U23 khác thi đấu ở đây.

Sự cổ vũ đó đã tạo nên ấn tượng trong mắt bạn bè nước ngoài. Nhiều tờ báo trong khu vực đã viết về những hình ảnh đó trong các bài báo.

Thái Lan là đội thất bại trong ngày ra quân tại SEA Games năm nay, nhưng cả giới truyền thông xứ Chùa Vàng đều ca ngợi tinh thần máu lửa của khán giả Nam Định.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: “Loạt trận đầu tiên ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games đã diễn ra theo cách đầy ngoạn mục. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cổ vũ cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường".Tờ Thairath cũng bất ngờ khi khán giả Nam Định lấp kín sân Thiên Trường: "Số lượng cổ động viên đổ về xem hai trận đấu vượt quá sức chứa của các khán đài. Thậm chí ban tổ chức đã phải khóa cửa để hạn chế người hâm mộ vào sân. 

Tại điểm đăng cai bảng A, Sân vận động Việt Trì (Phú Thọ), trước trận ra quân của nhà đương kim vô địch U23 Việt Nam và á quân Indonesia, không khí bên ngoài sân đã “nóng” hầm hập bởi "cơn sốt" vé. Những hình ảnh ấn tượng với dòng người rồng rắn, xếp hàng nhiều giờ nhằm mong sở hữu một tấm vé vào sân đã thu hút sự chú ý rất lớn của truyền thông trong nước và khu vực.

Thậm chí trước ngày ban tổ chức mở cửa bán vé, rất nhiều cổ động viên ở xa đã lặn lội mang chăn chiếu, ngủ qua đêm ngay tại chỗ chờ trời sáng... đủ để nói lên hấp lực của trận tranh tài, lòng hâm mộ của cổ động viên

AM