Cô gái nhún nhảy bên vỉa hè, chiếc điện thoại bị giật trắng trợn đến mức chưa kịp hiểu điều gì đang xảy ra

2021-11-25 23:15
- Chiếc điện thoại gắn trên chân máy được đặt khá gần làn đường và không có ai đứng cạnh để trông giữ. Và điều gì đến cũng đã đến

Đoạn clip chưa đầy 1 phút quay lại diễn biến vụ việc đang được chia sẻ trên các diễn đàn. Không chỉ phẫn nộ với hai tên cướp táo tợn, dân mạng còn đưa lời cảnh báo nghiêm khắc dành cho cô gái bất cẩn, tạo cơ hội cho tội phạm.

Lúc này, cô gái dựng điện thoại trên giá đỡ ngay trên vỉa hè, đứng quay clip bắt trend trên tiktok. Vừa vào nhịp nhún nhảy được 3 giây, hai tên cướp từ xa bất ngờ phóng xe máy qua giật "nhanh như chớp'' chiếc điện thoại kèm luôn dụng cụ khiến cô gái ngỡ ngàng, không kịp phản ứng.

Theo diễn biến đoạn clip, vụ việc xảy ra tại một đoạn vỉa hè gần con đường lớn, có đầy đủ đèn điện chiếu sáng. Người phụ nữ đang say sưa nhảy múa trước camera điện thoại gần đó. Chiếc điện thoại được cài đặt ở một chân máy cách đó không xa. Qua bối cảnh ấy, nhiều người nhận định rằng người phụ nữ đang "sản xuất" clip để đăng MXH Tiktok.

Chiếc điện thoại gắn trên chân máy được đặt khá gần làn đường và không có ai đứng cạnh để trông giữ. Và điều gì đến cũng đã đến. Từ đâu, bỗng xuất hiện hai thanh niên điều khiển xe máy, lạng lách vào khu vực vỉa hè rồi nhanh tay "ẵm" luôn cả điện thoại lẫn chân máy. Thu được thành quả, hai kẻ gian phóng ga thật nhanh để tẩu thoát.

Người đàn ông ngồi gần đó đã ngay lập tức chạy theo hai thanh niên, song có lẽ rất khó để sức người theo kịp vận tốc xe máy. Từ đầu đến cuối, cô gái chỉ còn biết ngỡ ngàng đứng nhìn.

Được biết, vụ cướp xảy ra vào ngày 23/11. Diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại. Hiện đoạn clip đang được chia sẻ trên các hội nhóm. Xem đoạn clip, nhiều người đã bức xúc để lại bình luận về sự việc.

"Giờ tội phạm cướp giật táo tợn quá, cướp trắng trợn ngay trước mặt luôn".

"Thằng nào cướp được điện thoại của cô gái này nhớ đăng video đang quay dở lên cho vừa lòng. Nghĩ sao dựng quay ngay bên đường không khác gì tạo cơ hội cho tội phạm''.

''Đây là lời cảnh báo cho các cô gái đú trend bất cẩn. Nhiều trường hợp bị vậy rồi mà không chừa, không chửi không được'', một số bình luận của dân mạng.

AM (tổng hợp)

qc-mypoint