Cảnh cực kỳ phản cảm trong tiệc cuối năm của công ty, CĐM xem xong chỉ biết lắc đầu ngao ngán

2022-01-26 14:47
- Cảnh phản cảm này đã nhận nhiều phản ứng từ cư dân mạng và đa số ý kiến cho rằng không nên tổ chức trò chơi này.

Cuối năm là dịp các công ty tổ chức các trò chơi, hoạt động tổng kết để động viên tinh thần của nhân viên, nhìn lại những gì đã qua và hướng đến những kế hoạch mục tiêu trong năm mới.

Ngày tổng kết cũng là lúc mà ban tổ chức của mỗi công ty cố gắng tạo ra những trò chơi vui vẻ và thoải mái nhất để mọi người thư giãn. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã khiến mội người thực sự choáng váng.

Hình ảnh clip được cho là ghi lại trong một buổi tổng kết của công ty. Nhân viên được tham gia một trò chơi theo từng cặp đôi. Trong đó, một chùm nho đặt ở ngực của nữ nhân viên, nam nhân viên sẽ dùng miệng lấy nho ở ngực rồi đưa cho nữ nhân viên ăn bằng miệng.

Cảnh cực kỳ phản cảm trong tiệc cuối năm của công ty, CĐM xem xong chỉ biết lắc đầu ngao ngán

Nữ nhân viên có vẻ ngại ngùng song vẫn cố gắng thực hiện thử thách. Hành động của từng cặp đôi được mọi người xung quanh hò reo.

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip được tung lên mạng đã khiến cho nhiều người chê là trò chơi phản cảm. Thậm chí có người cho rằng không chấp nhận được trò chơi này dù biết là tạo ra tiếng cười, niềm vui dịp cuối năm.

"Nếu là mình chắc không dám chơi vì đưa nho vào miệng khác gì hôn nhau đâu, chồng hoặc bạn trai ghen tuông tan cửa nát nhà mất", một người chia sẻ.

Một người khác cho rằng: "Trò chơi phản cảm thế này mà cũng nghĩ ra để nhân viên chơi được, không chấp nhận nổi".

Nhiều người cho rằng nhìn họ như những cặp vợ chồng, người yêu chứ không phải đồng nghiệp. "Thiếu gì trò chơi tập thể mà phải chọn mấy cái phản cảm này", "Dịch bệnh vẫn đang tràn lan mà chơi mấy trò dung tục này. Thật khó hiểu".

AM