Bi hài cả xóm ra ngõ rồi chạy tán loạn về nhà, lý do đằng sau là đây khiến CĐM ngã ngửa

AM 2021-10-04 16:30
- Thậm chí một người phụ nữ còn nhanh chân ngồi vào bên chậu để giả vờ đang làm rất chăm chỉ khiến mọi người cười bò.

Giữa mùa dịch, những câu chuyện chạy nhanh khi thấy lực lượng chức năng đã gây nên không biết bao nhiêu tình huống bi hài. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip về một nhóm cư dân chạy ra ngoài ngõ. Nhưng khi họ thấy lực lượng chức năng đã vội vàng chạy về nhà trong sự tán loạn. Thậm chí, có người phụ nữ còn nhanh trí giả vờ ngồi rửa bát đĩa làm dân mạng buồn cười.

Câu chuyện cho thấy ý thức của những cư dân coi thường dịch bệnh, vẫn còn tụ tập. Tuy nhiên, điều buồn cười là ai cũng tất tả về nhà vì sợ bị phạt.

Nhiều ý kiến cho rằng có thể cả xóm rủ nhau ra buôn chuyện giữa mùa dịch. Tuy nhiên đây là điều hết sức nguy hiểm vì không giữ đúng khoảng cách. Thực tế lực lượng chức năng ở khắp nơi đều rất vất vả trong việc ngăn mọi người ra đường không đúng mục đích ở nơi dịch đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, dù lực lượng chức năng có hoạt động quyết liệt đến đâu mà người dân không có ý thức thì vẫn có nguy cơ cao nhiễm bệnh.

Cách đây không lâu, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng khó hiểu khi những người trong con hẻm nhỏ bất ngờ bỏ chạy tán loạn, ai về nhà nấy. Được biết, sự việc trên đã được camera an ninh một nhà dân ở Biên Hoà ghi lại được vào tối ngày 8/8.

Cả xóm bất ngờ bỏ chạy tán loạn, về nhà đóng sập cửa: Bóng dáng trùm cuối xuất hiện CĐM mới vỡ lẽ

Trong clip, một người đàn ông không đeo khẩu trang từ đâu chạy nhanh về nhà, cùng lúc đó, một đàn ông khác và người phụ nữ dắt theo cậu con trai nhỏ từ ngõ về cũng chạy rất nhanh vào nhà, nhanh tay đóng sầm cửa lại.

Hành động khó hiểu của cả hẻm nhỏ khiến nhiều người tò mò không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi một đồng chí công an cầm theo đèn pin đi bộ vào ngõ kiểm tra thì mọi người mới vỡ lẽ là họ đã tụ tập giữa mùa dịch.

AM

Em, người đã từng thích anh nhiều như thế, thật sự phải đi rồi