Bị bạn gái chê nhỏ, người đàn ông suýt hoại tử dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

2022-04-24 10:30
- Sau tiêm, dương vật bị biến dạng nhưng bệnh nhân ngần ngại nên không đến bệnh viện thăm khám. Vài tháng sau, cơn đau càng tăng, bộ phận sinh dục thâm tím, khó cương cứng, anh mới đến viện kiểm tra.

Khoa phẫu thuật thận tiết niệu và nam học, Bệnh viện E Hà Nội vừa tiếp nhận nam bệnh nhân 32 tuổi trong tình trạng bộ phận sinh dục đau, khó cương cứng, thâm tím, bắt đầu hoại tử da.

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên (Trưởng khoa) cho biết, qua thăm khám, bệnh nhân nói do bị bạn gái chê “cậu nhỏ” có kích thước nhỏ, ngắn nên quyết định đến phòng khám tư nhân để bơm dung dịch silicon vào dương vật nhằm tăng kích thước.

Sau tiêm, dương vật bị biến dạng nhưng bệnh nhân ngần ngại nên không đến bệnh viện thăm khám. Vài tháng sau, cơn đau càng tăng, bộ phận sinh dục thâm tím, khó cương cứng, anh mới đến viện kiểm tra.

Qua chẩn đoán, người bệnh bị nhiễm trùng nặng do bơm silicon không đảm bảo, đến bệnh viện muộn nên hoại tử một phần da. Bác sĩ phải phẫu thuật lấy toàn bộ mảng silicon đã bơm ra ngoài, đồng thời cắt bỏ vùng da bị nhiễm trùng và lấy da tự thân tạo hình lại dương vật.

Theo bác sĩ Liên, không ít nam giới có nhu cầu "tân trang" "cậu nhỏ" để tự tin hơn trước bạn tình, kéo dài cuộc yêu hay tăng khoái cảm. 

 

Bị bạn gái chê nhỏ, người đàn ông suýt hoại tử dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Thực tế, có những người thực sự gặp vấn đề về kích thước, bị bé hoặc ngắn hơn bình thường. Thậm chí một số khác gặp dị tật lún vùi, hoặc ngắn do béo bụng... Hiện nay, y khoa áp dụng nhiều kỹ thuật làm thay đổi kích thước dương vật như đặt bi vĩnh viễn, bơm mỡ tự thân, bơm silicon... 

Các kỹ thuật này nếu tiến hành ở cơ sở không đảm bảo an toàn sẽ gây nhiễm trùng, đau đớn khi quan hệ. Thậm chí, dị vật có thể lưu lại trong âm đạo của bạn tình, rất nguy hiểm.

Sau khi vào cơ thể, silicon thâm nhập trong mô dưới da ở dương vật, nhẹ thì gây đau, rối loạn cương cứng, khiến bệnh nhân khó sinh hoạt tình dục. Trường hợp nặng hơn có thể gây biến dạng, thậm chí hoại tử. Thậm chí, trường hợp silicon lan xuống vùng bìu dẫn đến tinh hoàn bị hoại tử thì người bệnh còn đối diện nguy cơ vô sinh.

Bác sĩ khuyến cáo không nên tới các phòng khám, cơ sở thẩm mỹ chui để bơm silicon. Tốt nhất, muốn làm đẹp hãy đến khoa phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình tại bệnh viện uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

AM (tổng hợp)

Khám phá nguyên nhân 12 chòm sao nữ dù đẹp nhưng vẫn ế