Bắt khẩn cấp nghi phạm làm con riêng 3 tháng tuổi của người tình tử vong

2023-08-18 16:07
- Bé trai 3 tháng tuổi là con của người tình đang bị đa chấn thương nhưng N.M.P. vẫn đánh và có những hành động tàn nhẫn khác.

Ngày 18/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với N.M.P. (19 tuổi, trú tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người” theo Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Lệnh bắt giữ đã được VKSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phê chuẩn.

Nạn nhân là bé trai 3 tháng tuổi, con riêng của chị T.H.B.L. (15 tuổi, thường trú tại huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ nhưng sống cùng P. như vợ chồng tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Bắt khẩn cấp nghi phạm làm con riêng 3 tháng tuổi của người tình tử vong

Nghi phạm tại cơ quan điều tra

Quá trình điều tra ban đầu xác định, cháu bé là con riêng của chị T.H.B.L. Khoảng tháng 5/2023, thông qua mạng xã hội Facebook, T.H.B.L quen biết và nảy sinh tình cảm với N.M.P. Sau đó, N.M.P đưa chị T.H.B.L cùng cháu bé về sống chung tại nhà ở tại khu phố Long Nguyên, thị trấn Long Điền (huyện Long Điền).

Đến khoảng 10 giờ ngày 15/8, chị L và P cãi nhau tại phòng ngủ thì cháu bé khóc lớn. Lúc này P bế cháu bé để dỗ nhưng vẫn không nín. Bực tức, P dùng tay phải đánh mạnh một cái vào trán của cháu, và dùng các ngón tay của bàn tay phải bóp mạnh vào đầu của cháu lắc qua lắc lại ba cái.

Khi cháu vẫn còn khóc thì P đưa cho L tiếp dục dỗ, sau đó nói L chở đến chùa gần nhà, nhưng khi đến đây thì bà ngoại của P không cho vào nên cả hai đi về. Trên đường về lại nhà, L phát hiện cháu nằm bất động trên tay nên chở lên Bệnh viện Bà Rịa để cấp cứu, nhưng sau 20 phút sơ cứu thì bác sĩ thông báo cháu đã tử vong, và đề nghị P và L làm thủ tục đưa cháu về nhà.

Đến sáng ngày 16/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền triệu tập N.M.P và T.H.B.L để làm việc. Tại cơ quan công an N.M.P. đã khai nhận hành vi như trên.

Vào ngày 17/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền chuyển hồ sơ giải quyết nguồn tin về tội phạm về việc bé trai khoảng 3 tháng tuổi là con của chị L. tử vong chưa rõ nguyên nhân đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để xác minh, điều tra theo thẩm quyền do nghi vấn có dấu hiệu phạm tội “Giết người”.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp