Ai là người đẹp trai nhất thế giới?

2021-10-19 21:20
- Ai là người đẹp trai nhất thế giới - đó là Felix Arvid Ulf Kjellberg đồng thời là Youtuber đình đám số một thế giới, cùng đọc ngay các thông tin về anh nhé.

Ai là người đẹp trai nhất thế giới?

Người đẹp trai nhất thế giới ở thời điểm hiện tại là Felix Arvid Ulf Kjellberg cũng là YouTuber đình đám số 1 thế giới người Thụy Điển. Người đàn ông này còn có biệt danh PewDiePie.

Youtuber này không chỉ được biết đến trên các video mà anh còn là diễn viên hài và nhà từ thiện.  Đối với những ai đã theo dõi những sự kiện này từ 2016, chắc hẳn sẽ không ngạc nhiên lắm khi thấy "ông hoàng Youtube" vươn lên tới vị trí này. Trong năm 2016, anh từng được xếp hạng thứ 18 nhưng chỉ trong vòng 2 năm sau đó, anh đã lọt vào Top 5. Cuối cùng đến năm 2020 anh đã leo lên vị trí đầu bảng.

Felix Arvid Ulf Kjellberg sinh ngày 24/10/1989. Hiện đang sinh sống làm việc ở Anh. Đây là Youtuber đầu tiên nhận nút Ruby tử Youtube. Tính đến tháng 1/2021, kênh Youtube của Felix là kênh được đăng ký nhiều nhất thế giới.

Ai là người đẹp trai nhất thế giới?

 

Trên YouTube, PewDiePie nổi tiếng với những bình luận về video game, chủ yếu là thể loại kinh dị. Ngoài ra, YouTuber này còn làm một số video về thể loại hài kịch, châm biếm... Vào tháng 8 năm nay, PewDiePie đã cán mốc 100 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.

Trước khi thực sự nổi danh, PewDiePie từng làm công việc bán bánh mỳ kẹp xúc xích để có thể kiếm thêm tiền nhằm trang trải cuộc sống cũng như quá trình phát triển kênh Youtube.

Hồi năm 2019, Youtuber này tuyên bố nghỉ chơi Youtube vào năm 2020. Tuy nhiên, đến nay anh vẫn chưa dừng lại. Lý do lúc đó được đưa ra là youtuber này cảm thấy thực sự mệt mỏi.

Không chỉ nổi tiếng trên Youtube, các kênh mạng xã hội khác như Twitter hay Instagram cũng thu hút rất đông người theo dõi.

Danh sách những người đẹp trai nhất thế giới

Khi Felix được bình chọn là người đẹp trai nhất thế giới cũng gây nên nhiều tranh cãi.  Trong danh sách 100 người đẹp trai nhất thế giới,ngoài Felix đứng đầu thì V mỹ nam châu Á giành được thứ hạng cao nhất của top 100 nam thần do TC Candler thông báo năm nay. Chàng trai này nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Trước đây, anh từng đứng ở vị trí thứ nhất suốt nhiều năm.

 

Ai là người đẹp trai nhất thế giới?

Ở vị trí thứ ba là anh chàng sở hữu vẻ nam tính, body cuồn cuộn kèm các múi cơ của Chris đóng vai Thor của biệt đội Avengers. Vẻ ngoài hấp dẫn cùng cách diễn xuất lôi cuốn đã nhận được sự hâm mộ rất cuồng nhiệt của các fan trên thế giới.

Ở vị trí thứ 4, thành viên của BTS lọt top với vị trí rất cao, đó chính là Jungkook. Nét đẹp hoàn hảo, đậm chất nam thần của anh chàng chính là thỏi nam châm hút các fan. Năm ngoái, Jungkook chiếm vị trí No.1 trong top này.

AM (tổng hợp)

 

qc-mypoint