7 thi thể ở Phú Quốc nghi cùng đi trên tàu bị chìm gần Campuchia?

2022-09-29 22:01
- Nói với Zing, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết cơ quan chức năng nghi các thi thể này có thể là những công dân Trung Quốc đi trên chiếc tàu chìm gần vùng biển Campuchia ngày 22/9. Trong quá trình điều tra, nhà chức trách sẽ giám định ADN các nạn nhân.

Đến 16h chiều 29/9, thượng tá Lê Minh Chánh, Phó trưởng Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho hay, đã phát hiện tổng cộng 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển. Tất cả đều đang trong tình trạng phân hủy biến dạng.

Tối 29/9, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an TP Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết đã ướp lạnh 7 thi thể phát hiện tại Bãi Trường của xã Dương Tơ để phục vụ điều tra.

7 thi thể ở Phú Quốc nghi cùng đi trên tàu bị chìm gần Campuchia?

Nói với Zing, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết cơ quan chức năng nghi các thi thể này có thể là những công dân Trung Quốc đi trên chiếc tàu chìm gần vùng biển Campuchia ngày 22/9. Trong quá trình điều tra, nhà chức trách sẽ giám định ADN các nạn nhân.

Bước đầu công an xác định 7 thi thể trôi dạt vào biển đều là nam (không có nữ như cơ quan chức năng thông tin ban đầu), chưa xác định được danh tính, cũng như quốc tịch cụ thể.

Trước đó, ngày 23/9 một tàu cá của ngư dân Phú Quốc đã cứu 9 người Trung Quốc đang trôi dạt trên biển và bàn giao cho lực lượng Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ và mở rộng phạm vi tìm kiếm.

AM (tổng hợp)

5 cách diện áo cổ lọ ôm sát chuẩn chỉnh như hội gái Hàn, diện theo thì style chỉ có sang xịn trở lên