Vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Chủ camera lên tiếng

2022-09-29 17:18
- Chủ camera ghi lại vụ việc công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy ở Sóc Trăng cho biết, ông không phải là người trực tiếp đưa clip lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy ở Sóc Trăng, ngày 29/9, ông Ong Sái, chủ nhà kho Ong Sái (xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu), nơi xảy ra vụ việc, cho biết, ông không phải là người trực tiếp đưa clip lên mạng xã hội.

Theo ghi nhận, từ đầu Quốc lộ Nam Sông Hậu có một con đường nhỏ khoảng 3,5m dẫn vào nhà kho của ông Sái (dài khoảng 200m) thuộc ấp Âu Thọ A, xã Vĩnh Hải.

Ông Ong Sái cho biết: "Thời điểm xảy ra vụ việc, tôi không có ở nhà. Lúc đó, nhân công cũng nghỉ lễ của đồng bào Khmer, chỉ có 1 người ở lại trông coi". Theo ông Sái, do ông bận nhiều việc nên ông không biết vụ việc xảy ra thế nào, cho đến ngày hôm qua ông mới xem được clip. "Clip trên mạng xã hội không phải tôi đưa lên, còn ai đăng tải lên mạng thì tôi không biết", ông Sái nói thêm.

Ông Sái khẳng định, clip trên mạng xã hội không phải ông đưa lên, còn ai đăng tải lên mạng thì ông không biết.

Chủ camera ghi lại việc công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy lên tiếng

Nhà kho Ong Sái ở thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).

Sáng cùng ngày, ông Phan Văng Nghiêm, Chủ tịch UBND xã Hòa Đông cho biết, hiện tại, gia đình đã đưa 2 nạn nhân đi thăm khám. Dự kiến trong chiều nay, đoàn cán bộ của xã sẽ xuống nhà nạn nhân để thăm hỏi.

Thông tin bước đầu, vào lúc 15h ngày 25/9, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự ATGT dịp lễ Sene Đolta trên QL Nam Sông Hậu (phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu).

Lúc này, Tổ tuần tra Đội CSGT-TT Công an thị xã Vĩnh Châu (có 5 người) do đại úy H.T.A., Phó Đội trưởng, Tổ trưởng phát hiện 2 học sinh đi trên xe mô tô hiệu Exciter chạy ngược chiều, nghi sử dụng rượu, bia, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện, nên ra tín hiệu dừng phương tiện.

Nhưng 2 học sinh không chấp hành, tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng. Khi đến ấp Âu Thọ A, xã Vĩnh Hải (khu vực cơ sở thu mua tôm Ong Sái), lực lượng làm nhiệm vụ dừng được phương tiện.

Do không kiềm chế được trước hành vi của 2 học sinh, nên 3 CBCS đã có hành vi bạo lực với 2 đối tượng, bị camera của nhà kho ghi hình lại.

Sau đó, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 CBCS tham gia ca trực.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên