Quý bà 62 tuổi tuyển chồng thứ 15, tố chồng thứ 14 lừa dối, ham tiền

Anh Chi 2022-01-17 17:40
- Quý bà Lena không chỉ nổi tiếng bởi khối tài sản kếch sù mà còn được biết đến với tình trường dài dằng dặc.

Quý bà Lena 62 tuổi đến từ Thái Lan, nổi tiếng trên mạng xã hội là một người giàu kếch xù. Không những thế, quý bà này còn được biết đến với tình trường dài dằng dặc. Lena đã trải qua tổng cộng 14 đời chồng. Hầu hết, bà thường nên duyên với những người đàn ông trẻ tuổi. Với khối tài sản kếch xù, Lena không khó để tuyển chồng. Bà từng tuyển chồng online và nhận 60.000 hồ sơ đăng ký.

Gần đây, báo chí đã đưa tin về cuộc sống hiện tại của nữ đại gia này. Sau khi nên duyên với người chồng thứ 14 và tiết lộ chuyện chăn gối của bản thân trên truyền hình, đã lâu rồi, nữ đại gia này không chia sẻ về cuộc hôn nhân của bản thân với mọi người. Lena tiết lộ bà bị người chồng thứ 14 cắm sừng và hiện giờ đang sống độc thân.  

Quý bà 62 tuổi tuyển chồng thứ 15, tố chồng thứ 14 lừa dối, ham tiền

Theo báo chí Thái Lan, bà Lena trước đây từng làm rất nhiều công việc, bao gồm luật sư, chính trị gia. Sau đó, bà bắt đầu kinh doanh buôn bán quần áo, mỹ phẩm và bất động sản, nhờ đó mà tích lũy được rất nhiều của cải. Lena đã có hai con với người chồng đầu tiên nhưng cuộc hôn nhân của bà sớm đổ vỡ. Tiếp đó, Lina bắt đầu kết hôn với nhiều chàng trai kém bà cả chục tuổi. Dù thường xuyên bị dân mạng chế giễu, chỉ trích nhưng bà vẫn không ngại công khai mối quan hệ của mình. 

Quý bà 62 tuổi tuyển chồng thứ 15, tố chồng thứ 14 lừa dối, ham tiền

Năm 2017, Lena thông báo tìm người chồng thứ 9. Điều kiện của bà là dưới 25 tuổi, cao ít nhất 1,8m, nặng dưới 70kg và có cơ bụng 6 múi, có thể đáp ứng nhu cầu của bà mỗi ngày. Thật bất ngờ, 60.000 chàng trai đã đăng ký ứng tuyển. Cuối cùng, Lena chọn một chàng trai trẻ hơn bà 34 tuổi nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài một tháng.

Quý bà 62 tuổi tuyển chồng thứ 15, tố chồng thứ 14 lừa dối, ham tiền

Năm 2019, bà tuyên bố kết hôn với người chồng thứ 14 nhưng không ngờ chiếc ô tô trị giá gần 10 triệu baht (khoảng 1,9 triệu nhân dân tệ) của bà đã bị đối tượng trộm mất. Lena đã không công bố chuyện tình cảm mới kể từ đó.

Trong năm nay, do dịch bệnh, công việc kinh doanh của Lena đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn, bà cảm thấy buồn vì bị người chồng thứ 14 lừa dối, cắm sừng. "Anh ấy ở bên tôi chỉ vì tiền", bà nói.

Vì vậy, Lena đang lên kế hoạch tuyển chồng thứ 15 để có người ở bên quan tâm, chia sẻ với bà về mọi điều trong cuộc sống. Tuy Lena từ chối tiết lộ về tiêu chí người chồng thứ 15 của mình nhưng ắt hẳn không nhiều chàng trai có thể thỏa mãn các điều kiện mà quý bà giàu có này mong đợi.

Anh Chi/Theo Sohu