Rủ bạn thân 'đổi vợ' sau cuộc nhậu, hai người đàn ông nhận cái kết đắng

Bích Chi 2022-01-16 13:10
- Sau khi nhậu say khướt, hai người đàn ông này đã nảy ra ý tưởng "đổi vợ". Cả hai đều bị cảnh sát bắt vì tội hiếp dâm.

Trong một đêm nhậu say, 2 người bạn thân đã nảy sinh ra ý tưởng "đổi vợ". Tuy nhiên, ý tưởng của cả hai đã không nhận được sự đồng thuận từ vợ của họ. Kết cục là hai người đàn ông này bị cảnh sát bắt và phải đối mặt với mức hình phạt đích đáng. Câu chuyện có tình tiết gần giống như phim điện ảnh, truyền hình nhưng lại có thật. 

Chuyện xảy ra ở Muyang, Giang Tô, Trung Quốc. Vào chiều ngày 14 tháng 12 năm 2019, người đàn ông 48 tuổi họ Han đã đến nhà người bạn cùng tuổi họ Xue. Cả hai uống rượu và ca hát vui vẻ. Sau đó, ông Han và ông Xue bắt đàu tâm sự và phàn nàn về cuộc sống hôn nhân của mình thật nhàm chán. Ông Xue nâng chén rượu và nghĩ ra ý tưởng đầy táo bạo với ông Han đó là cả hai sẽ đổi vợ cho nhau. Nhưng điều không ngờ là ông Han cũng nhận lời và còn nói rằng chuyện đổi vợ này sẽ rất thú vị.

Rủ bạn thân 'đổi vợ' sau cuộc nhậu, người đàn ông nhận cái kết đắng

Ông Xue nâng chén rượu và nghĩ ra ý tưởng đầy táo bạo với ông Han đó là cả hai sẽ đổi vợ cho nhau. (Ảnh minh họa)

Đêm hôm đó, ông Han ở nhà ông Xue và quan hệ với vợ của ông Xue. Vợ của ông Xue mắc chứng bệnh về tâm thần nên bị ông Han hãm hiếp. Ông Xue dự định cũng làm điều tương tự. Tuy nhiên, ông Xue không thành công trong việc hoán đổi vợ. Vợ của ông Han khi thấy ông Xue định cưỡng hiếp mình thì rất giận dữ và làm ầm mọi chuyện. Ông Han thấy vậy đã "lật kèo" và báo cảnh sát tố ông Xue cưỡng hiếp vợ mình.

Ngay lập tức, cảnh sát đã bắt giữ ông Xue. Trong quá trình thẩm vấn, ông Xue nói đã cùng ông Han chơi trò "hoán đổi vợ". Sau đó, cảnh sát biết được sự nghiêm trọng của vấn đề đã tiến hành điều tra vụ án. Sau khi thẩm vấn sơ bộ, nghi phạm Han đã bị bắt vì tội hiếp dâm. Nghi can Xue cũng có liên quan đến tội hiếp dâm nhưng thành khẩn nhận tội, vợ và con đang bị rối loạn tâm thần nên anh ta được tại ngoại chờ xét xử. Cả hai đang bị tạm giam và chờ phán quyết của tòa án. 

Vậy là trong lúc say rượu, 2 người đàn ông này đã nghĩ ra ý tương điên rồ và gây ra tội ác. Vụ án đổi vợ của hai người đàn ông này đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bích Chi/Theo Sohu