Hẹn hò cùng lúc 26 người phụ nữ qua mạng, người đàn ông mang về cho vợ 540 triệu đồng

Anh Chi 2022-01-15 12:33
- Sau một thời gian hẹn hò, người đàn ông này dùng những lời ngon tiếng ngọt để lừa tiền từ những người tình của mình. Đây là cách để anh ta mang tiền về cho vợ, cải thiện kinh tế gia đình.

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã tìm cách cải thiện kinh tế gia đình bằng cách hẹn hò cùng lúc với 26 phụ nữ. Thấy tình cảm người ta dành cho anh sâu đậm, người đàn ông này đã lừa họ gửi cho anh 2,1 triệu rupee (540 triệu đồng). Anh cũng mang số tiền này về cho vợ. Quả là một người chồng tuyệt vời.

Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ, vụ việc xảy ra tại vùng Bangalore, bang Karnataka, Ấn Độ. Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 34 tuổi, từng làm công việc tổng đài viên, với tội danh lừa 26 phụ nữ bằng cách hứa hẹn kết hôn với họ.

Hẹn hò cùng lúc 26 người phụ nữ qua mạng, người đàn ông mang về cho vợ 540 triệu đồng

Hồ sơ của cảnh sát cho thấy người đàn ông, được xác định là Jabihem-Vital-Paducotti, cũng bị tình nghi trong một vụ giết người xảy ra vào năm 2013.

Điều tra sơ bộ cho thấy Paducati đã lừa đảo 26 phụ nữ 2,1 triệu rupee (khoảng 540 triệu đồng). Anh ta hẹn hò với những người phụ nữ này qua điện thoại và hứa hẹn kết hôn với một số người trong số họ. Một điều tra viên cho biết: “Paducotti đã tự đặt cho mình 16 cái tên với nơi ở và công việc khác nhau. Mặc dù tự nhận là kỹ sư nhưng anh này cũng hay viết sai chính tả."

Hẹn hò cùng lúc 26 người phụ nữ qua mạng, người đàn ông mang về cho vợ 540 triệu đồng

Nhờ số tiền lừa được từ những người tình quen qua mạng, Paducati mang tiền về cho vợ và đưa vợ đi đến các địa điểm du lịch để thư giãn, mở rộng tầm mắt. 

Được biết, Paducati từng bị tình nghi giết người và bị bắt tạm giam. Sau khi được chứng minh vô tội và được thả ra, Paducati cảm thấy gặp khó khăn trong công việc. Vì vậy, anh ta đã lừa dối những người phụ nữ để trục lợi. Anh thu thập thông tin từ họ qua một trang web môi giới hôn nhân.

Khi bị bắt, Paducati cho biết anh đã có gia đình và áp lực kinh tế khi phải lo cho cả gia đình rất lớn. Vì vậy, anh đành kiếm tiền mang về cho vợ bằng cách lừa gạt những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin trên mạng.

Anh Chi/Theo Sohu