Giảm thành công 75kg, người vợ được chồng tặng nhẫn kim cương

Bích Chi 2022-01-11 15:42
- Những nỗ lực của người vợ này đã được đền đáp xứng đáng.

Báo chí Trung Quốc đưa tin, một người chồng Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện vui của mình lên mạng xã hội với nội dung: "2 năm trước, vợ hỏi tôi muốn gì trong ngày sinh nhật của mình. Ban đầu tôi trả lời rằng "Không có gì". Nhưng cuối cùng tôi nói: "Tại sao em không thử giảm cân một lần trong đời?"

Người chồng thậm chí còn hứa sẽ tặng cho người vợ 1 chiếc nhẫn kim cương 1 cara nếu cô giảm cân xuống còn 55kg. Lúc đó, người vợ nặng tới 135kg. Để giảm 75kg không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và lời động viên của chồng, người vợ đã thay đổi chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục. 2 năm sau, cô vợ giảm thành công 75kg, từ 130kg xuống xuống còn 55kg.

Giảm thành công 75kg, người vợ được chồng tặng nhẫn kim cương

Người chồng đã hạnh phúc đăng ảnh "trước-sau" khi vợ giảm cân với chú thích: "Nữ hoàng của cuộc đời anh! Em đã làm được rồi." Đồng thời anh chồng đã giữ đúng lời hứa tặng vợ nhẫn kim cương trong ngày sinh nhật. 

Bài đăng của người dùng này cũng nhận được quan tâm, chú ý của rất đông cơ dân mạng. Nhiều người đã khen ngợi rằng người vợ đã có pha giảm cân quá ấn tượng và đáng kinh ngạc. Trong vòng 2 năm, chị đã giảm liền 75kg. Đây là điều không phải ai cũng làm được. Một số người thậm chí nói rằng viên kim cương 1 cara là động lực rất lớn. "Tôi cũng sẽ giảm cân ngay lập tức nếu tôi được hứa tặng một viên kim cương 1 carat", một người dùng viết.

Mặc dù, bài đăng này đã giúp truyền cảm hứng cho rất nhiều người nhưng các bạn cũng đừng quên giảm cân lành mạnh cũng như áp dụng một chế độ ăn uống bổ dưỡng và thường xuyên tập thể dục. Bên cạnh đó, đừng ép nửa kia giảm cân nếu anh/cô ấy không muốn. Điều này cho thấy bạn coi trọng ngoại hình hơn là chính con người thật của bạn đời.

Trước đó, cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện gia đình chồng chăm sóc con dâu trong thời gian mang thai và sau khi sinh em bé làm mọi người quan tâm. Ngoài việc tẩm bổ chu đáo thì cô con dâu còn được chồng và bố mẹ chồng động viên về mặt tâm lý. 

Giảm thành công 75kg, người vợ được chồng tặng nhẫn kim cương

Giảm thành công 75kg, người vợ được chồng tặng nhẫn kim cương

Cụ thể, vì sợ con dâu mang bầu sẽ tự ti về ngoại hình nên cả nhà đã cùng nhau tăng cân. Đến khi cô đã sinh em bé thì mọi người lại tiếp tục cùng nhau giảm cân. Đối với người bình thường thì quá trình này chắc chắn chẳng dễ dàng gì, tuy nhiên vì thương con dâu nên bố mẹ chồng vẫn vui vẻ hưởng ứng. 

Hình ảnh trước và sau khi tăng cân rồi giảm cân của cả gia đình đáng yêu này nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Đặc biệt các chị em phụ nữ đều bày tỏ sự đồng cảm với cô con dâu về việc tâm lý dễ bị ảnh hưởng trong thời gian mang bầu và sau sinh. Nhưng nếu may mắn gặp được chồng và nhà chồng tốt tính như vậy thì thật hạnh phúc không gì bằng. 

Bích Chi/Theo WOB

Chế độ ăn kiêng trong 3 giai đoạn giúp bạn gái béo ục ịch sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà