Gạ tình không được, người anh rể ra tay tàn độc với em vợ khiến ai cũng hốt hoảng

Bích Chi 2022-01-09 11:45
- Một cô gái 18 tuổi đã bị anh rể đầu độc gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc.

Vụ việc một cô gái 18 tuổi đến từ Hà Bắc, Trung Quốc bị anh rể đầu độc bằng thuốc diệt cỏ khiến cư dân mạng rúng động. Vào sáng ngày 5/1, một phóng viên của tờ JiMu News đã tìm đến nhà của Meng meng và được biết được biết cô gái đã được chuyển đến bệnh viện Bắc Kinh để điều trị và sẽ tiến hành ghép phổi nếu tìm được nguồn phổi phù hợp.

Gạ tình không được, người anh rể ra tay tàn độc với em vợ khiến ai cũng hốt hoảng

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2021, Mengmeng, 18 tuổi, bị anh rể Chen đầu độc bằng chất paraquat trong khi cô đang giúp trông trẻ tại nhà chị gái. Được biết, trước đó người anh rể đã để ý đến cô em vợ và buông lời gạ gẫm. Tuy nhiên, Mengmeng đã một mực từ chối. Người anh rể không được thỏa mãn thú tính nên đã đầu độc cô em vợ bằng cách cho thuốc diệt cỏ vào nước uống của nạn nhân. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, Chen bị bắt vì cố ý giết người.

 Vào chiều ngày 5 tháng 1, một phóng viên của tờ Jimu News đã gặp gia đình Mengmeng ở tầng dưới trong khoa điều trị nội trú của Trung tâm Y tế số 8 của Bệnh viện Đa khoa PLA. Mẹ của Mengmeng cho biết gia đình đã đưa nạn nhân từ bệnh viện Thạch Gia Trang vào sáng sớm ngày 5/1 và hộ tống Mengmeng đến bệnh viện Bắc Kinh bằng xe cấp cứu để điều trị.

Gạ tình không được, người anh rể ra tay tàn độc với em vợ khiến ai cũng hốt hoảng

"Mengmeng vẫn đang nằm trong ICU. Mọi thứ vẫn chưa rõ", người phụ nữ này nói. Bà còn cho biết thêm phổi của Mengmeng đang suy giảm chức năng và cô không thể tự thở. Phía bệnh viện cho biết họ đang tìm nguồn phổi phù hợp để tiến hành ghép phổi cho nạn nhân. Mengmeng khá tỉnh táo khi nằm trên giường bệnh. Cô nói muốn đi du lịch, ngắm cảnh.

Cha của Mengmeng cho biết gia đình ông nhận được nhiều nguồn tiền quyên góp từ cộng đồng. Ngoài tiền phẫu thuật, việc theo dõi và phục hồi sức khỏe của Mengmeng cũng tốn một khoản chi phí lớn. Gia đình rất mong nhận được thêm sự ủng hộ từ cộng đồng. "Con tôi rất muốn sống. Nhưng viện phí của con đã vào khoảng 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3 tỷ đồng). Mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người", ông nói.

Bích Chi/Theo Sohu

Lý do không nên ăn xúc xích