Gã cha dượng đồi bại giở trò thú tính, còn lây nhiễm bệnh cho nạn nhân tuổi teen

2021-08-11 10:50
- Người đàn ông này đã bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp con gái riêng của vợ đến mức mang thai.

Một người đàn ông tên Ramamurthy ở quận Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp con gái riêng của vợ. Hiện cảnh sát đang tạm giam bị can để điều tra mà những tội ác mà anh ta gây ra.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi cô gái 14 tuổi được mẹ đưa đến bệnh viện vì đau bụng. Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định rằng cô bé này đang mang thai 4 tháng. Cô gái cũng có kết quả dương tính với virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV). Ngay lập tức, Ramamurthy đã bị cảnh sát bắt giữ.

Bắt khẩn cấp gã cha dượng đồi bại hãm hiếp con riêng của vợ đến mức mang thai và mắc thêm căn bệnh thế kỷ

Cô gái 14 tuổi đã bị cha dượng hãm hiếp đến mức mang thai. (Ảnh minh họa)

Được biết, Ramamurthy đã quen biết mới mẹ của nạn nhân khi anh ta làm việc ở Kerala, 9 năm trước. Hai người kết hôn sau khi quen nhau một thời gian. Người phụ nữ sau đó đã chuyển đến quê hương của Ramamurthy cùng với mẹ, con gái và chị gái của cô.

Gần đây, con gái của người phụ nữ này liên tục kêu đau bụng và được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ thông báo cô bé mang thai và nhiễm HIV khiến người mẹ hết sức bàng hoàng. Khi được hỏi, cô bé nói rằng cha dượng liên tục tấn công tình dục cô. Người đàn ông này đã đe dọa sẽ giết tất cả mọi người trong nhà nếu cô bé dám tiết lộ chuyện này với bất cứ ai.

Mẹ của nạn nhân cho biết bà đã nhìn thấy con gái khóc vào nửa đêm trong khi cha dượng ngồi bên cạnh và mắng mỏ cô bé. Điều này khiến bà cảm thấy nghi ngờ rằng chồng mình đã làm điều mờ ám với con ái riêng của mình. 

Bắt khẩn cấp gã cha dượng đồi bại hãm hiếp con riêng của vợ đến mức mang thai và mắc thêm căn bệnh thế kỷ

Biểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ. (Ảnh AFP)

Bị cáo đã bị buộc tội theo các mục của Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi hành vi xâm hại tình dục ở Ấn Độ. Ngoài ra, cảnh sát sẽ kết hợp với bệnh viện để điều tra xem cô bé bị lây nhiễm HIV từ đâu.

Ấn Độ quả là một đất nước nguy hiểm đối với cả phụ nữ và trẻ em. Dù đi ra đường hay ở nhà thì họ vẫn có nguy cơ bị cưỡng hiếp, xâm hại tình dục. Trước đó, thiếu nữ 17 tuổi ở đông bắc Ấn Độ bị giam cầm, cưỡng hiếp tập thể suốt hai tháng tại nhà bạn trai trước khi bị thiêu chết.

Nạn nhân được đưa tới bệnh viện ở Chaiirbazar, bang Tripura đêm 6/12/2020 trong tình trạng bỏng 90% và qua đời rạng sáng hôm sau. Cảnh sát cho biết cô được hàng xóm của nghi phạm giải cứu và đưa tới bệnh viện, song các bác sĩ không kịp cứu cô.

Gia đình nạn nhân cho biết con gái họ quen Ajoy qua mạng xã hội. Cô gái bỏ trốn cùng Ajoy khi hắn tới thăm nhà và cầu hôn cô cách đây hai tháng. Gia đình nạn nhân cáo buộc mẹ con Ajoy đã giam cầm, tra tấn con gái họ suốt hai tháng qua để đòi tiền chuộc. Cảnh sát tin rằng nạn nhân cũng bị Ajoy và các bạn của hắn cưỡng hiếp trong thời gian đó.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

qc-mypoint