Vợ bụng bầu sắp đẻ cầm chày đi đánh ghen, đập vào đầu 'tiểu tam', dân mạng tranh cãi dữ dội

2022-08-11 10:31
- Phát hiện "tiểu tam" ngủ cùng chồng, người vợ đang mang bầu sắp đẻ cầm chày gỗ rồi lao thẳng lên giường - nơi có 3 người đang đắp chăn nằm ngủ.

Tối 10/8, một đoạn clip dùng chày gỗ đánh ghen dài chưa đầy 1 phút gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc váy kẻ ngang đen trắng mở cửa xông vào căn phòng nhỏ ngổn ngang đồ đạc với tiếng nhạc sập sình. Trên tay cầm chiếc chày gỗ (loại đâm tiêu), người này lao thẳng lên giường, nơi có 3 người đang đắp chăn nằm ngủ.

Người phụ nữ không kìm chế nổi cảm xúc đã kéo chăn ra, dùng chiếc chày gõ vào người nằm sát vách tường - được cho là nhân tình của chồng. Sau đó, cô tiếp tục lật tung chăn để lộ ra 2 người đàn ông nằm cạnh. 

Vợ bụng bầu sắp đẻ cầm chày đi đánh ghen, đập vào đầu 'tiểu tam', dân mạng tranh cãi dữ dội

Bài đăng gốc từ tài khoản bạn của người vợ nhận về nhiều tương tác trước khi 'biến mất'.

Theo thông tin chia sẻ thì người cầm chày là vợ, còn người bị đánh được cho là 'tiểu tam'. Bị đánh đau, người được cho là 'tiểu tam' bỏ chạy thục mạng, phía người vợ được sự giúp sức của một số bạn bè đã đuổi theo một đoạn và ném chày vào người này.

Chưa dừng ở đó, chính chị vợ đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng bản thân đang mang bầu sắp đẻ. "Đúng là tháng 7 cô hồn, không sai vào đâu cả. Em đang bụng mang dạ chửa chuẩn bị đẻ rồi. Mà cái chị Thương...cũng không để yên cho em sinh em đẻ", chị vợ chia sẻ. 

Được biết sự việc trên diễn ra vào ngày 9/8 vừa qua tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đánh ghen bằng chày gỗ đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của người bạn của cô vợ nữa. Dù vậy cư dân mạng vẫn có những tranh cãi trái chiều xung quanh việc này. 

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức gây chú ý với nhiều bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến bênh vực người vợ, cho rằng việc ngoại tình, cướp chồng người khác là không thể chấp nhận được. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều người phản đối cách đánh ghen này của người vợ. Họ cho rằng việc chị vợ dùng chày đánh đập tiểu tam có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé trong bụng cũng như bản thân chị. Đặc biệt hành vi này có thể coi là hành hung người khác hoặc gây tổn thương đến sức khỏe của tiểu tam. Đó là vi phạm pháp luật, có thể phải chịu tội. 

Hiện tại, đoạn clip đánh ghen bằng chày gỗ đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của tài khoản mà người vợ mượn dùng để đăng tải. Tuy nhiên những tranh luận về đoạn clip này thì vẫn còn đó.

Ni Trần (Tổng hợp)

'Phù phép' chân to như củ cải thành thon dài như siêu mẫu với 5 bài tập đơn giản, tập ngay tại nhà