Thanh niên 19 tuổi dụ dỗ bé gái 13 tuổi 'làm chuyện ấy' trong nhà vệ sinh

2021-07-19 15:29
- Lợi dụng lúc đêm khuya, nam thanh niên 19 tuổi đã dụ dỗ bé gái 13 tuổi hẹn nhau ở nhà vệ sinh tại khu cách ly tập trung để quan hệ tình dục.

Thanh niên đang bị công an điều tra về hành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" là Đ.H.N (19 tuổi), thường trú ấp Phước 3B, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Còn nạn nhân là bé T.T.N.Y (13 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu).

Theo Báo Bảo vệ Pháp luật, khoảng 0h15 ngày 16/7, bé Y. đến nhà vệ sinh nằm trong khu cách ly tập trung để gặp đối tượng N. Khoảng 4 ngày trước đó, đối tượng N. đã có tình cảm yêu thương với Y.

Thanh niên 19 tuổi dụ dỗ bé gái 13 tuổi làm chuyện ấy trong nhà vệ sinh khu cách ly tập trung

(Ảnh minh họa)

Tại nhà vệ sinh khu cách ly tập trung, N. đã dùng máy điện thoại nhắn tin và hẹn Y. gặp nhau tâm sự và quan hệ tình dục. Y. đồng ý. Khi đến nơi, N. và Y. khóa cửa nhà vệ sinh sau đó N. đã có hành vi và ý định quan hệ tình dục với Y.

Ngay sau đó, có người phụ nữ kêu mở cửa thì phát hiện và trình báo lên quản lý khu cách ly. Ngay lập tức, lực lượng Công an đã mời đối tượng N. lên làm việc, bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Liên quan đến sự việc này, Báo Đất Việt đưa tin, chiều ngày 18/7, ông Huỳnh Hửu Tính - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phú Đông cho biết: "Thanh niên N. là người ở địa phương và vừa rồi do trở về từ nơi có vùng dịch nên thanh niên này được cách ly tập trung ở huyện Phước Long. Bé gái nghi bị N. dụ dỗ quan hệ là người ở địa phương khác và hai người có quan biết nhau từ trước".

Cùng ngày, Trưởng công an huyện Phước Long thông tin: "Hiện sự việc đang được ông an huyện điều tra và làm rõ".

 

Chiều 17/7, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu, ông Phạm Văn Thiều đã ký Quyết định số 1162 về việc giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh này theo Chỉ thị 16.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cũng giao cho các Sở, Ngành, Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện một số việc:

- Tăng cường kiểm tra, giám sát việc kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, xử lý kịp thời và nghiêm khắc đối với các hành vi trục lợi trái pháp luật, nhất là các hành vi găm hàng, nâng giá, bán hàng kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm;

- Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn; yêu cầu người dân thực hiện đúng 5K khi đi mua hàng. Trường hợp không đảm bảo an toàn thì phải buộc dừng hoàn động ngay để chấn chỉnh xong thì mới cho hoạt động trở lại;

- Tạo điều kiện để các phương tiện vận chuyển hàng nông sản (kể cả phương tiện xe 02 bánh) được tiếp cận thuận tiện đến các chợ, siêu thị, cửa hàng để cung cấp hàng hóa, song phải lưu ý thực hiện tốt nguyên tắc 5K.

 


Mi Trần (Tổng hợp)
 

qc-epoint
loading...
qc-epoint