Nữ phó chủ tịch phường tử vong bất ngờ trong căn nhà hoang: Vừa nhận chức chưa lâu, gần đây ít nói, hay buồn bã

2021-11-22 20:00
- Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

Ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) xác nhận, thi thể nạn nhân tử vong trong căn nhà hoang bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm là chị Hồ Trang Thạch T. (SN 1985), Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An.

Thông tin ban đầu cho biết, trong lúc đi nhặt phế liệu tại căn nhà hoang nêu trên vào buổi trưa cùng ngày, một người dân phát hiện thi thể phụ nữ tử vong nên điện báo Công an phường Mỹ Bình.

Chiều 22-11, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) cho biết theo xác định ban đầu, chị Hồ Trang Thạch T. (35 tuổi, Phó Chủ tịch phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm) tử vong là do tự tử, không có dấu hiệu tội phạm.

Nữ phó chủ tịch phường tử vong bất ngờ trong căn nhà hoang: Vừa nhận chức chưa lâu, gần đây ít nói, hay buồn bã

Căn nhà hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Lao Động)

Trước đó, tối 20-11, chị T. đưa 2 con đến gửi nhờ mẹ ruột ở một chung cư nằm trên địa bàn phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm để đi việc riêng bên ngoài.

Đến sáng hôm sau, gia đình không thấy chị T. về nhà, điện thoại không liên lạc được nên tổ chức tìm kiếm, trình báo cơ quan chức năng. Trưa 21-11, một người dân phát hiện thi thể chị T. tại một căn nhà bỏ hoang thuộc địa bàn phường Mỹ Bình.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy bên cạnh thi thể nữ Phó chủ tịch phường có 2 vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy do mâu thuẫn gia đình nên nạn nhân tự tìm đến căn nhà hoang rồi uống thuốc ngủ để tự tử.

Do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cam kết không khiếu nại nên Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã chuyển giao thi thể chị Th cho người thân lo hậu sự.

Một cán bộ văn phòng UBND phường Bảo An cho biết chị T. vừa mới được bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND phường. Tại cơ quan làm việc, chị T. là điểm sáng của cán bộ nữ; với tinh thần năng động, trách nhiệm trong công việc. Trong cuộc sống chị T. được đánh giá là người hiền lành, sống chan hòa cùng mọi người, không hề mích lòng ai.

Tuy nhiên, vài ngày trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, nhiều đồng nghiệp thấy chị T. có tâm trạng buồn bã, ít nói chuyện.

Người dân địa phương cũng cho biết thêm, chị T. đã có gia đình, có 2 người con. Trước ngày phát hiện thi thể, chị T. có đưa 2 con xuống gửi nhờ mẹ ruột trông coi tại một chung cư ở P.Mỹ Bình. Trước khi đi, chị T. có nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Bí ẩn hiện tượng đầu thai tìm người yêu cũ....