Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại homestay ở Hà Giang

2022-09-21 14:30
- Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an H.Hoàng Su Phì đã vào cuộc điều tra và xác định Mềnh là nghi phạm. Bước đầu, Mềnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Sáng 21/9, một lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối với Triệu Tạ Mềnh (ở xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 ngày 19-9, tại Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên), Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng ngủ của một nữ hướng dẫn viên du lịch (ở Hà Nội) khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an H.Hoàng Su Phì đã vào cuộc điều tra và xác định Mềnh là nghi phạm. Bước đầu, Mềnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo lãnh đạo UBND xã Thông Nguyên, Mềnh không có việc làm ổn định, có quan hệ họ hàng với chủ khu homestay Hoàng Su Phì bungalow nên thường được thuê chạy xe ôm chở khách đi du lịch. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại khu homestay và có giao lưu với đoàn du lịch của nữ hướng dẫn viên.

Lãnh đạo xã Thông Nguyên nhận định có thể do nữ hướng dẫn viên uống rượu, quên khóa cửa phòng lúc ngủ nên nửa đêm bị Mềnh lẻn vào hiếp dâm.

"Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch", vị lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì nói.

Công an huyện Hoàng Su Phì đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


9 bức ảnh khiến bạn muốn xách ba lô đến Malaysia ngay lập tức