Diễn biến mới nhất vụ vợ chồng chủ shop tìm đến tận nhà hành hung thai phụ vì bị 'bóc phốt' ở Vĩnh Phúc

2022-08-16 08:15
- Hiện thai phụ bị chủ shop hành hung vẫn đang được theo dõi tại viện Sản nhi Vĩnh Phúc. Người chồng cho biết, phía vợ chồng chủ shop vẫn chưa có lời xin lỗi nào.

Chia sẻ trên trang VTC, anh Đ.V.T (21 tuổi), ngụ thôn Đồng Lạc, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ tình hình sức khỏe của vợ anh là chị L (21 tuổi) - người bị chủ shop đạp vào bụng phải nhập viện Sản nhi Vĩnh Phúc đêm 13/8.

'Hiện tại vợ mình đã có kết quả thai đã ổn, nhưng bác sỹ phó trưởng khoa tư vấn và bảo có nguy cơ sảy hoặc đẻ non. Đến giờ vợ mình vẫn mệt và liên tục đau đầu. Hôm qua còn đau bụng và nôn. Bác sĩ vẫn đang theo dõi sát sao" - T lo lắng.

Nói thêm về đôi vợ chồng chủ shop, T cho biết đến nay, sau 2 ngày xảy ra sự việc, những người này vẫn chưa có lời xin lỗi nào. 'Mẹ đẻ và mẹ chồng của nữ chủ shop có vào viện thăm em gái mình. Họ thông báo rằng con gái họ đã nhập viện vì gãy tay vào sáng nay' - anh T nói.

Anh T cho biết, hôm nay, anh đã nộp đơn tố cáo hành vi hành hung người khác của vợ chồng chủ shop tới cơ quan chức năng huyện Yên Lạc.

Diễn biến mới nhất vụ vợ chồng chủ shop tìm đến tận nhà hành hung thai phụ vì bị 'bóc phốt' ở Vĩnh Phúc

Nội dung sự việc được chia sẻ lại trên mạng xã hội

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhiều người tại một ngôi nhà ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc vì chia sẻ lại nội dung “bóc phốt” chủ cửa hàng bán quần áo.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Quá ghê gớm, 2 vợ chồng chủ shop quần áo đến tận nhà đánh người do chia sẻ lại bài bóc phốt bán quần áo... đánh cả mẹ bầu”.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông liên tiếp tát vào mặt cô gái khiến cô này loạng choạng tụt xuống sân. Không dừng lại, người phụ nữ đi cùng người đàn ông lao vào túm tóc cô gái và xảy ra giằng co. Lúc này, người phụ nữ đang mang bầu dùng điện thoại quay lại cảnh em gái bị vợ chồng chủ cửa hàng quần áo hành hung thì người đàn ông đá vào bụng khiến chị này ngã xuống đất.

Clip cũng cho thấy, người đàn ông còn cầm theo con dao đi lại trong sân nhà cô gái khiến nhiều người khiếp sợ.

Sáng 14/8, lãnh đạo UBND xã Đồng Văn (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) cho biết, sự việc trên xảy ra vào tối 13/8. Hiện lực lượng chức năng đã mời hai bên lên làm việc, lập biên bản, xác minh nguyên nhân sự việc.

Cũng theo vị này, người phụ nữ mang thai đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Các bác sĩ chưa phát hiện bất thường đối với thai nhi nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

Ni Trần (Tổng hợp)

5 cách diện áo cổ lọ ôm sát chuẩn chỉnh như hội gái Hàn, diện theo thì style chỉ có sang xịn trở lên