Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi bị rơi xuống bể cá tử vong

2022-07-04 11:35
- Trong lúc chơi tại quán cafe, bé trai 4 tuổi không may ngã xuống hồ cá rồi đuối nước tử vong.

Ngày 3/7, ông Trần Công Thoán, Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn có xảy ra sự việc một cháu bé 4 tuổi bị đuối nước trong hồ cá tại quán cà phê trên đường Hùng Vương (tổ dân phố Phong Giang, thị trấn Kiến Giang).

Sự việc được camera ghi lại và đưa lên mạng xã hội. Clip cho thấy bé trai 4 tuổi đi ra xem cá dưới hồ gần cây cầu nhỏ ở quán cà phê thì bất ngờ bị rơi xuống nước. Sau khi rơi xuống, cháu đạp nước, vùng vẫy nhưng không ai hay biết.

Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi bị rơi xuống bể cá tử vong

Bé trai ngã xuống bể cá tại quán cà phê, cố gắng vùng vẫy thoát nạn.

Phải hơn 2 phút sau đó, một cháu bé khác ra hồ xem cá thì mới phát hiện nạn nhân bên dưới và thông báo cho người lớn. Ngay lập tức, một người phụ nữ chạy ra đưa bé trai dưới hồ cá lên nhưng cháu bé đã tử vong.

Ông Trần Công Thoán, Chủ tịch UBND TT.Kiến Giang, xác nhận vụ việc này đã xảy ra trên địa bàn và bé trai đã không qua khỏi do đuối nước, song các thông tin chi tiết về vụ việc và nạn nhân vẫn chưa điều tra cụ thể.

"Vụ việc xảy ra tại một quán cà phê ở trung tâm thị trấn. Chúng tôi đã về hiện trường, liên hệ với gia đình nạn nhân nhưng gia đình họ từ chối cung cấp thông tin. Họ chấp nhận đó là vụ việc không may mắn, dẫn đến tai nạn nên đã đưa cháu về mai táng, không yêu cầu chúng tôi tiến hành điều tra, lập văn bản", ông Thoán nói.

Được biết, vụ việc bé trai ngã xuống hồ xảy ra vào ngày 27.6 nhưng đoạn clip chỉ mới được lan truyền trên mạng xã hội từ 2 ngày nay.

Ni Trần (Tổng hợp)