Chủ quán phát hiện nữ nhân viên quán massage tử vong bất thường trong tư thế treo cổ trên sân thượng

2021-10-05 10:52
- Chủ quán massage phát hiện nữ nhân viên 19 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ trên sân thượng nên đã báo lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ.

Chiều 4/10, Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một nhân viên massage của quán Hương Quê (ở tổ dân phố Gai, thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam) thắt cổ tự tử.

Theo đó, vào khoảng 1h30 phút cùng ngày, Công an huyện Lục Nam tiếp nhận tin báo của anh Vũ Trí Hà (44 tuổi, là chủ quán massage Hương Quê, thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam) về việc anh Hà phát hiện trên sân thượng gia đình có 1 người là nhân viên làm việc tại quán chết do thắt cổ tự tử.

Chủ quán phát hiện nữ nhân viên quán massage tử vong bất thường trong tư thế treo cổ trên sân thượng

(Ảnh minh họa)

Sau khi tiếp nhận được tin báo, Công an huyện Lục Nam đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang, Viện Kiểm sát nhân dân huyện tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bước đầu xác định nạn nhân tên Vương Thị Thu (SN 2002, ở Khuôi Mèo, Sảng Mộc, Võ Nhai, Thái Nguyên), là nhân viên của quán massage Hương Quê.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Trước đó, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cũng phát hiện vụ việc 3 mẹ con cùng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 29/9, khi anh N.V.T (SN 1983) từ đìa tôm trở về nhà thì phát hiện vợ là chị T.T.K.O (SN 1990) cùng 2 con ruột là N.T.T (SN 2015) và N.T.M (SN 2017) đã tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà nên hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ. 

Lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 2 trang giấy được cho là của người vợ với nội dung xin lỗi người thân trong gia đình. Nội dung bức thư cho rằng người vợ tìm đến cái chết vì bế tắc với căn bệnh mất ngủ hơn 3 tháng qua, lo lắng không lo được cho tương lai các con. Trước khi xảy ra sự việc, sức khỏe chị K.O không tốt, có biểu hiện ít nói như trầm cảm.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint