Chồng đánh vợ tử vong rồi đến công an đầu thú

2022-10-06 17:13
- Chung sống với nhau được 4 năm, Vũ Khắc Duy đã giết vợ rồi ra công an đầu thú.

Chiều 6.10, tin từ Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, trên địa bàn xã Dương Tơ vừa xảy ra một vụ án mạng. Một người đàn ông đá "vợ hờ" khiến nạn nhân tử vong. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1997, ĐKTT: thị trấn Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Duy khai nhận, vào năm 2018 có quen biết và chung sống với nhau như vợ chồng (hai người không có đăng ký kết hôn) tại tổ 5 (ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

Chồng đánh vợ tử vong rồi đến công an đầu thú

Hiện trường vụ án mạng đau lòng ở ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ khiến một người tử vong. Ảnh: Công an cung cấp.

Đến 17h30, ngày 5/10, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Do tức giận nên Duy đã dùng tay, chân đánh, đạp vào vùng ngực, bụng vợ mình. Ngoài ra, Duy còn dùng cây chổi quét nhà và một dụng cụ làm bếp bằng kim loại đánh nhiều cái vào người chị Nguyệt. Thấy chị Nguyệt bị ngất xỉu, Duy đưa vào phòng để nghỉ.

Ông Huỳnh Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang, cho biết vụ án mạng đau lòng vừa xảy ra trên địa bàn, khiến một người tử vong. Cơ quan công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để bàn giao cho gia đình. Lúc làm việc với cơ quan công an, Duy có biểu hiện sử dụng ma túy.

Sau khi gây án, khoảng 2 giờ ngày 6/10, Duy đến công an đầu thú. Hiện, Công an TP.Phú Quốc đang tạm giữ nghi phạm để điều tra làm rõ về việc đá "vợ hờ" tử vong. Cơ quan công an TP Phú Quốc đang tạm giữ Duy để điều tra làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên