Bị thanh niên mới quen vỗ vai mấy cái, cô gái tỉnh lại mất xe Vespa

2022-10-06 15:39
- Cô gái trẻ sau khi tỉnh lại thì chiếc xe Vespa trị giá 90 triệu đồng đã... không cánh mà bay.

Ngày 6/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đang điều tra đơn trình báo của chị N.V.G. (ngụ TP.HCM) về việc bị nam thanh niên lấy trộm chiếc xe Vespa.

Theo nội dung trình báo, chị G. quen biết với thanh niên tên T. trên mạng xã hội. Sau hơn một tháng trò chuyện, T. thông báo mình vừa từ Đà Lạt xuống TP.HCM và nhờ chị G. chở đi mua ít đồ.

Bị thanh niên mới quen vỗ vai mấy cái, cô gái tỉnh lại mất xe Vespa

Chiếc Vespa của chị G. bị thanh niên có nickname T.N lấy đi. Ảnh: Fb nhân vật

Chiều 4/10, chị G. chạy xe Vespa đến địa điểm đã hẹn để chở T. Tuy nhiên, trên đường di chuyển, nam thanh niên nói quên mang tiền, nên nhờ cô gái đưa về khách sạn trên đường Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh.

“Khi tới khách sạn, nhân viên hỏi có đi liền không, thì tôi nói đi liền nên để chiếc xe phía bên ngoài. Khi lên phòng, tôi ngửi mùi thuốc lá nồng nặc, sau đó người này vỗ vai tôi vài cái rồi tôi không còn nhận biết được gì. Khi tôi tỉnh lại, T.N không còn ở khách sạn, toàn bộ giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe và cả chiếc xe trước khách sạn cũng mất luôn”, chị G. trình báo.

Sau đó chị G. đã liên lạc với người nhà và tới công an trình báo vụ việc.

Phía công an vào cuộc xác minh, có trích xuất hình ảnh camera an ninh trước khách sạn, xác định, nam thanh niên T.N. là người lấy chiếc xe Vespa của chị G.

Đáng nói, khi chị G. chia sẻ câu chuyện mình bị lừa trên mạng xã hội thì có rất nhiều cô gái trẻ khác đã lên tiếng tố cũng là nạn nhân của T.N.

Công an đang truy tìm thanh niên nói trên.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên