Anh chồng chém em dâu và cháu gái đang mang thai tử vong ở Thanh Hóa: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

2021-10-28 14:56
- Tại cơ quan công an, bước đầu Phạm Khắc Tiến đã thừa nhận hành vi sát hại em dâu và cháu dâu đang mang thai.

Sáng 28/10, lãnh đạo UBND xã Thọ Cường (Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong, trong đó có 1 người đang mang thai.

Cụ thể, một lãnh đạo xã Thọ Cường cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 27/10, khi bà M.T.N. (SN 1964, ở xóm 1) đang ở nhà thì bị ông Phạm Khắc Tiến cầm dao xông vào chém. Do bị tấn công bất ngờ không kịp chống đỡ và bỏ chạy, bà N. đã tử vong tại chỗ.

Anh chồng chém em dâu và cháu gái đang mang thai tử vong ở Thanh Hóa: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Sau khi chém bà N., ông Tiến còn tiếp tục dùng dao chém chị L.T.P. là con dâu bà N. nhiều nhát. Chị P. ngay sau đó đã được đưa xuống bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân P. đã tử vong.

Được biết, chị P. đang mang thai khoảng hơn 20 tuần tuổi. Vào thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có bà N. và chị P. ở nhà.

Cũng theo thông tin từ xã Thọ Cường, ông Tiến chưa từng có tiền án, tiền sự. Từ trước đến nay, ông Tiến sinh sống ở quê và không gây gổ, không có điều tiếng gì.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đang tạm giữ hình sự Phạm Khắc Tiến (SN 1955, trú xóm 1, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Theo nguồn tin, tại cơ quan công an, bước đầu Phạm Khắc Tiến đã thừa nhận hành vi sát hại em dâu và cháu dâu đang mang thai. Nguyên nhân khiến nghi phạm gây án là do mâu thuẫn trong cuộc sống, có thể xuất phát từ mâu thuẫn đất đai giữa gia đình nghi phạm và các nạn nhân.

Ni Trần (Tổng hợp)

# Đừng bỏ lỡ

qc-mypoint